เด็กน้อยปล่อยโฮ-ขอบคุณไม่หยุด เปิดจุด เนินนมสาว ถ้ำหลวง พบ 13ชีวิต มีกลิ้งตกน้ำ(คลิป)

เปิดจุด เนินนมสาว ถ้ำหลวง จุดพบ 13ชีวิต เด็กน้อยถึงกับปล่อยโฮ-ขอบคุณไม่หยุด มีกลิ้งตกน้ำ คุยกับฝรั่งนักดำน้ำ2คนแรกที่ไปเจอ

ถ้ำหลวง เฮหนัก 13ชีวิต สุดดีใจ 2ฝรั่งนักดำน้ำเข้าไปเจอครั้งแรก เปิดคลิปนาทีชีวิต 

(ลำดับเหตุการณ์ค้นหาทีมหมูป่า จากวันแรกถึงวันที่พบ13ชีวิต)

จากกรณี 2 ฝรั่ง นักดำน้ำอังกฤษ 2 คนแรก ที่ดำน้ำเข้าไป จนพบตัวเยาวชนทีมหมูป่าอคาเดมี #13ชีวิต #เจอแล้ว หลังอยู่ใน #ถ้ำหลวง 10 วัน โดยเพจหน่วยซีล เปิดคลิป นาทีแห่งความสุข 13 คน ยังแข็งแรงและปลอดภัย เตรียมลำเลียงออกจากถ้ำอย่างปลอดภัย โดยพบบริเวณเนินนมสาว ซึ่งห่างหาดพัทยา ออกไปอีกประมาณ 400 เมตร นั้น

โดยภายในคลิป ดังกล่าว มีคนแห่เข้าไปชมเกือบ 10 ล้านวิว แล้ว ทั้งดีใจ บางคนถึงกับร้องไห้ กับ ภาพ น้องๆ ดีใจ จนปล่อยโฮ ที่มีคนมาช่วยแล้ว เป็นภาพทั้งน้ำตาและรอยยิ้ม จนโลกโซเชี่ยล พร้อมติด #13ชีวิตต้องรอด #13ชีวิตรอดแล้ว ขึ้นอันดับต้นของทวิตเตอร์

พร้อมทั้ง เป็นคลิปที่ น้องๆ พูดคุย กับ 2 ฝรั่งนักดำน้ำ 2 คนแรก ที่ดำน้ำเข้าไปเจอ เด็กๆ ในสภาพแข็งแรงดี น้องๆ พยายามพูดภาษาอังกฤษ สื่อสาร กับ ฝรั่งนักดำน้ำว่า หิวๆ ข้างนอกๆ พร้อมถามว่า ฝรั่งมาจากไหน โดยเด็กๆ ดีใจ ด้วยความลื่น บางคนก็กลิ้งตกลงไปในน้ำ จนเพื่อนๆ ต้องบอก ขึ้นมาๆ บรรยากาศ มีความสุขมากๆ ที่จะได้ออกจากถ้ำแล้ว ซึ่งฝรั่งนักดำน้ำ บอกน้องๆ ว่า หน่วยซีล กำลังจะเข้ามาช่วยแล้ว

ภาพในถ้ำ เมื่อปี 2560

(เดี๋ยวเจอกันนะ เปิดชื่อ13 ชีวิต ทีมหมูป่าอคาเดมี คนแปลกหน้าที่คนไทยทั้งชาติรอเจอ)

หัวอกพ่อแม่ รู้ข่าว เจอ13 ชีวิต ถ้ำหลวง

บทความก่อนหน้านี้ผู้ว่าฯเผย หน่วยแพทย์เข้าไปปฐมพยาบาลพื้นฟูเด็กๆ หมูป่าแล้ว ถือว่าแข็งแรงดีมาก
บทความถัดไปดวงวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้ลาภเป็นเงินทอง-ราศีใดถึงเวลารับผล-งานสำเร็จ