ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะต้อนรับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นพิเศษในระยะนี้ เหมือนเรื่องที่เกิดขึ้นประจำวัน จะได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นผู้หวังดีต่อท่าน ไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ หรือซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาสูง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะขจัดปัดเป่าเรื่องปัญหาหนี้สินต่างๆ อาจจะได้ลาภลอยเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง เพื่อนที่เป็นชาวต่างภาษาจะนำลาภมาให้ มีความสัมพันธ์อันดีกับเพศตรงข้ามที่รู้จักกันมานานๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีลาภใหญ่จากผู้ใหญ่นายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา ท่านที่เดินทางไกลควรระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ การติดต่อกับเพศตรงข้ามมีอุปสรรค อย่าเอาใจใส่กับคำนินทาของเพื่อนบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ร่วมงานชั้นผู้ใหญ่ สามัญสำนึกของท่านเป็นสิ่งที่ถูกต้อง มักมีอาการสะอึกหรือสำลัก ซึ่งเกิดจากการขบขันในเรื่องของบริวาร ลังเลใจในเรื่องซื้อสิ่งของ

 

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการโดยได้รับฟังเสียงของพวกพ้องอย่างละเอียด แต่การตัดสินใจเป็นของท่านเพียงลำพัง มีบางครั้งที่ท่านยอมรับฟังผู้อื่น มีแนวโน้มที่จะริเริ่มกิจการใหม่ๆ ที่อยู่ห่างไกล

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามที่เป็นความคิดเห็นของท่านเอง ระยะนี้จะประสบความสำเร็จอย่างงาม โดยเฉพาะกิจการต่างชาติต่างภาษา ส่วนมากเป็นประดิษฐการใหม่ๆ ที่ไม่มีใครทำ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับบริวารเป็นคนดีซื่อตรงและขยันหมั่นเพียร ทำตามหน้าที่โดยเคร่งครัด มีการติดต่อกับญาติมิตรและเพื่อนบ้านมากขึ้น บริวารก็มากขึ้นเหมือนเงาตามตัว ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลาดึกๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัด บริวารจะหาลาภผลมาให้ท่านเป็นอันมาก เช่น ซื้อขายบ้านเรือนที่ดินให้แก่ท่านได้ในราคาที่น่าพอใจ ไม่ควรอพยพสิ่งของสำคัญข้ามแม่น้ำลำคลอง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมักทำงานด้วยความล่าช้า ส่วนมากเกิดจากความเกียจคร้านของท่านเอง หรือท่านทำงานมากเกินไปจนเกิดอาการล้า แต่เป็นเช่นนี้อยู่วันเดียวก็หายวันต่อไปจะเข้มแข็งเหมือนเดิม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจในตัวเองเป็นพิเศษ อาจจะนำมีดปืนหรือสิ่งของมีคมมาขัดถูทำความสะอาด โดยมีผู้อื่นรู้เห็น อาจจะเกิดอันตรายจากกระแสไฟฟ้าได้ คู่หมั้นคู่สมรสหรือคนรักให้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความประหลาดใจเล็กน้อย เมื่อได้รับคำยกย่องจากศัตรูคู่แข่งขัน หรือโจรผู้ร้ายประจำถิ่นพูดจายกย่องท่าน คนอื่นก็ไม่กล้าเข้ามาโจรกรรม มีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมักไม่ได้รับคำยกย่องสรร เสริญจากพี่ป้าน้าอา เช่น เขาจะชม ท่านก็ต้องพูดว่าน่าเกลียดน่าชัง ไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ รวมทั้งรายงานตัว สมัครงาน ทำพิธีกรรมสำคัญ

(ดวงวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 ราศีใดได้โชคไม่นึกฝัน-ราศีใดเย็นนี้มีลาภ-ราศีใดได้เงินก้อนโต)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน