จวกยับ สาวถ่ายหวิว บนสะพานแดง อันซีน สมุทรสาคร โพสต์ภาพลงในทวิสเตอร์ ก่อนส่งต่อกันว่อนเน็ต ชาวบ้านเห็นไม่พอใจ ทำเสื่อมเสีย จี้ตำรวจจับกุมดำเนินคดีโดยเร็ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 06 ก.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณศาลเจ้ามัจฉานุ ซึ่งเป็นที่สร้างสะพานแดง หนึ่งใน Unseen Samutsakhon จุดชมปลาโลมาและวาฬที่สวยที่สุด อยู่ที่หมู่ที่ 8 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

จวกยับ

จุดที่ถ่าย

จวกยับ / หลังมีเฟซบุ๊คชื่อ “หมีซ่าส์ ทันข่าวทั่วไทย” โพสต์ภาพคู่ชายหญิงในลักษณะโป๊ เปลือย แสดงท่าทางอนาจารบนสะพานแดง ในช่วงเวลากลางวัน แบบไม่สนใจใคร

ด้านนายอิทธิพล ยศวิไล อายุ 36 ปี เจ้าของร้านอาหารครัวมัจฉานุ บริเวณสะพานแดง ซึ่งเป็นชาวบ้านในพื้นที่บอกว่า ทราบเรื่องจากการแชร์ภาพต่อๆกันมา ซึ่งเหตุการณ์นี้คาดว่าน่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา

จวกยับ

สะพานแดง

ส่วนสถานที่ตามในภาพ ก็เกิดขึ้นที่สะพานแดงแห่งนี้จริงๆ โดยเป็นบริเวณช่วงปลายสะพานที่ไม่ค่อยมีใครเดินไปสักเท่าไหร่

ทั้งนี้หลังจากทราบเรื่องตนและชาวบ้านในพื้นที่ รู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม ซึ่งไม่ควรเกิดในสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว

จวกยับ

ภาพที่โพสต์ในเฟซบุ๊ก “หมีซ่าส์ ทันข่าวทั่วไทย”

ยังทำให้เสียภาพลักษณะ เป็นการลบหลู่เจ้าพ่อมัจฉานุ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในสถานที่แห่งนี้ ซึ่งเป็นที่เคารพบูชาของพี่น้องประชาชนและผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวทุกคน

 

“ในฐานะที่ผมเป็นชาวบ้านในพื้นที่ ก็อยากจะขอความร่วมมือจากนักท่องเที่ยวทุกคน นอกจากการได้มาท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแล้ว อยากให้ทุกคนนั้นได้ช่วยกันรักษาความสะอาด เคารพสถานที่ และอย่าใช้สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งมั่วสุม เพื่อกระทำความผิดหรือสิ่งไม่ดีต่างๆนานา ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด”นายอิทธิพลกล่าว

จวกยับ

ภาพที่โพสต์ในเฟซบุ๊ก “หมีซ่าส์ ทันข่าวทั่วไทย”

ต่อมาพ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สภ.โคกขาม ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า เรื่องนี้ไม่ต้องมีผู้เสียหายมาแจ้งความ โดยผู้โพสต์มีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อายุความ 5 ปี และผู้ที่เปลือยโป๊ถ่ายภาพ กับผู้ที่ถ่ายภาพ จะต้องถูกแจ้งข้อหาอนาจาร อายุความ 1 ปี มีโทษทั้งจำและปรับ

“ขณะนี้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามชายหญิงคู่นี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด ขณะเดียวกันก็มอบหมายให้ตำรวจชุดมวลชนสัมพันธ์ เพิ่มความเข้มในการเข้าตรวจพื้นที่มากขึ้น เพื่อสอดส่องดูแลไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก” ผกก.สภ.โคกคามกล่าว

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก “หมีซ่าส์ ทันข่าวทั่วไทย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน