ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ดวงรอบสัปดาห์ (9-15ก.ค.61) ราศีใดมีเกณฑ์ได้งานใหม่-มีโชคเรื่องหวย-ราศีใดรักระทมหนัก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง มีอาการเหมือนเจ็บไข้โดยไม่มีสาเหตุ ถ้าเข้าไปอยู่ในที่อุดอู้อาจเจ็บป่วยได้ มักเห็นข้อผิดพลาดของผู้อื่นโดยการจับผิดที่มีเจตนาของท่าน บริวารที่ดีจะช่วยเหลือทำการงานสำคัญสำเร็จ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีความรู้สึกหวาดกลัวในสิ่งที่ไม่น่ากลัวต่างๆ จะมีผู้นำเงินสดก้อนหนึ่งมาให้ซึ่งเป็นลาภที่ไม่เกี่ยวแก่การทำงาน จะมีปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงิน ผู้ใหญ่หรือญาติมิตรของท่านอาจเจ็บป่วย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำสิ่งใดด้วยความประณีตบรรจงมักเกิดการชำรุดเสียหาย หรือมีผู้ตำหนิติเตียนต่างๆ นานา ท่านไม่ควรถือเอามาเป็นอารมณ์ ควรปล่อยให้ผ่านไป ความเสียหายที่เกิดขึ้นในไม่ช้าก็จะหมดไปเอง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีพลานามัยดีร่างกายแข็งแรง มีตำแหน่งหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้น ได้ยาหรืออาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ได้เครื่องประดับอันงดงามมีค่า ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีอาการต่างๆ เกิดขึ้นที่ดวงตา อาจเป็นอาการระคายเคืองเล็กๆ น้อยๆ ถ้าไม่ได้รับการรักษาที่ดีอาจลุกลามต่อไปได้ มีบริวารเพิ่มขึ้นหลายคน หรือได้มาคนเดียวแต่ทำงานเก่ง คนรักหรือคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ อาจเป็นคำชมเชยหรือรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่ง มีความสุขกายสุขใจที่ช่วยให้พลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ บริวารช่วยขวนขวายหาลาภมาให้ การเดินทางเข้าไปในสวนหรือป่าต่างๆ ไม่ดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะรู้สึกว่าเพื่อนบางคนเห็นท่านเป็นบริวารของเขา และพยายามเอาเปรียบต่างๆ นานา ท่านไม่ควรไปไหนกับเขาตามลำพัง เพราะเขาอาจทำร้ายหนักมือขึ้นก็ได้ ความหวังต่างๆ ที่เกี่ยวแก่คนหมู่มากไม่เป็นผลสำเร็จ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ ความขยันใดๆ ของท่านในวันนี้ก็ช่วยไม่ค่อยได้ แต่กิจการงานได้ผลดีมาก ถ้าเดือดร้อนมีผู้ช่วยเหลืออย่างลับๆ ได้ลาภจากเสือปืนฝืด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรล้อเลียนผู้ใหญ่ที่พิการ ไม่ควรเข้าไปตามแหล่งเสื่อมโทรมต่างๆ โดยไม่จำเป็น วันนี้จะมีภัยต่างๆ ตามห้องน้ำสาธารณะ หรืออาคารร้างทั่วไป การพูดจากับคนรักคู่สมรสควรเป็นไปด้วยความสำรวม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ สามารถเอาชนะศัตรูคู่แข่งขันได้ด้วยความซื่อสัตย์กตัญญู ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสจัด หรือก่อไฟกองใหญ่ขึ้นในบ้าน หรือเปิดบ่อนการพนันขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากคนรักคู่สมรส จะดำเนินชีวิตไปในทางที่ถูกต้องดีงาม ไม่เกี่ยวข้องกับอบายมุขใดๆ คู่ครองให้ลาภ ได้ทรัพย์สินสิ่งแปลกๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ งานของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะซื้อหรือได้มาซึ่งทองรูปพรรณอันสวยงาม ควรระมัดระวังในการโอ้อวดแก่ผู้อื่น ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นใหม่ๆ ในวันนี้ช่วยให้ท่านมีความมั่นใจในตัวเองสูงขึ้น อาจเกิดวิวาทกับเพื่อนบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน