แนท เกศริน ของขึ้น ลั่นเอาผิดไลน์กรุ๊ปลับ ปล่อยงานเก่า ชี้ไม่เคยเอาตัวเข้าแลกเงิน!

แนท เกศริน ของขึ้น ลั่นเอาผิดไลน์กรุ๊ปลับ ปล่อยงานเก่า ชี้ไม่เคยเอาตัวเข้าแลกเงิน!

เป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่ที่มีผลงานด้านความเซ็กซี่มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน สำหรับ แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล โดยฝากผลงานไว้เพียบ หนุ่มๆ ทั้งบ้านทั้งเมืองเรียกว่า น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก

แต่ล่าสุด เล่นเอา สาวเซ็กซี่ตัวแม่ของขึ้น เมื่อเจอกลุ่มลับ เรียกเก็บเงิน เปิดไลน์เก็บเงินเข้าร่วมกลุ่ม เผยแพร่ภาพผลงานสมัยอดีตของเธอ โดย สาวแนท ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ว่า “ดิฉันเคยแจ้งแล้วนะคะ ใครที่ทำคลิปหรือเปิดไลน์เป็นกลุ่มลับโดยเรียกเก็บเงินจากผู้เข้าชม ดิฉันจะดำเนินการให้ถึงที่สุด และเอาจริง วันที่ 20 เจอกันที่ สน.และดิฉันจะเอาผิดโทษฐานเผยแพร่ลง พรบ.คอม ผลงานพวกนี้เป็นผลงานเก่าเมื่อตอนดิฉันอายุ 17 ตอนนี้อายุ 33 สิ่งที่กฎหมายได้เอาผิดดิฉันก็รับผิดและยุติคดีเรียบร้อยแล้ว แต่พวกคุณยังไม่หยุด และยังใช้คำพูดเรียกผู้อื่นให้เสียๆ หายๆ

โดยทั้งๆ ที่ปัจจุบันดิฉันทำงานหาเงินโดยไม่เคยเอาตัวเข้าแลกเพื่อให้ได้เงินมา หรือเกาะผู้ชายกิน เพราะฉะนั้นดิฉันไม่ทราบหรอกนะคะว่าคำว่ากระหรี่ที่พวกคุณหมายถึงเป็นเช่นไร แต่ถ้าพวกคุณรู้ก็แสดงว่าพวกคุณเคยผ่านประสบการณ์นั้นมาแล้วถึงได้เข้าใจท่องแท้ มากกว่าคนที่ทำงานหาเงินอย่างดิฉัน ซึ่งเป็นในรูปแบบของการแสดง ซึ่งไม่ได้ไปนอนกับใครชั่วครั้งคราวเพื่อให้ได้เงินมาใช้จ่ายดูแลครอบครัวอย่างที่พวกคุณตีความหมายไปในทางที่พวกคุณเข้าใจ เพราะฉันนั้นดิฉันสามารถเอาผิดได้อย่างแน่นอน แล้วเจอกันที่ศาลนะคะ 20เช้าเจอกันที่สน.บางนา”

บทความก่อนหน้านี้สลดสาว 19 เล่นเฟซเน็ตหมดกลางดึก ซิ่งจยย.ออกไปซื้อบัตรเติมเงิน รถเสียหลักตกถนนดับ
บทความถัดไปชาวเน็ตตะลึง สาวไว้ผมยาวลากพื้นแต่นุ่มสลวย จนได้ฉายาไชน่า.. ราพันเซล ! (คลิป)