ชาวเน็ตแฉยิบ มิ้งค์ ศวภัทร รับทรัพย์อื้อหลักล้าน หลังแถลงอ้างท้อง รีวิวแหลก!

21 ก.ค. 2561 - 13:01 น.

ชาวเน็ตแฉยิบ มิ้งค์ ศวภัทร รับทรัพย์อื้อหลักล้าน หลังแถลงอ้างท้อง รีวิวแหลก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นคดีพลิกครั้งใหญ่ เมื่อ #มิ้งโป๊ะแตก สนั่นโซเชียล หลัง มิ้งค์ ศวภัทร อดีตแฟนสาว กัปตัน ชลธร ประกาศแท้งแล้ว ท่ามกลางกระแสจับผิดของชาวเน็ต และคนในสังคมที่จับตามองว่า สาวมิ้งค์ ตั้งท้องจริงหรือไม่ มาตลอด ทั้งถามหาหลักฐานการตั้งท้องๆ ต่างๆ นานา แต่เจ้าตัวก็พยายามชี้แจงว่าตั้งท้องจริง อย่างงั้นอย่างงี้ จนสุดท้าย มาประกาศว่า แท้งแล้ว ทำเอาโดนถล่มหนัก เพราะสุดท้าย คดีพลิกจริงๆ อย่างที่หลายคนพยายามตั้งข้อสงสัยมาตลอด

อ่าน “กัปตัน” เปิดใจแล้ว!! หลังมิ้งประกาศว่าแท้ง-เอาฉี่คนอื่นมาตรวจกลางไอจี

โดยชาวเน็ต ได้จับผิด สาวมิ้งค์ กันอย่างต่อเนื่อง โดยพบว่า เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 2561 ที่มิ้งค์ ได้โพสต์ไอจีระบุว่าได้แท้งลูกแล้วนั้น แต่พบว่า ในวันดังกล่าวเจ้าตัวได้โพสต์รีวิวขายของ โดยนั่งอยู่บนเตียงนอน แล้ววันต่อมาก็ยังโพสต์รีวิวขายสินค้าอีกอย่างต่อเนื่อง ส่วนวันที่ 30 มิ.ย. มิ้งค์ ก็ได้โพสต์ภาพยืน พร้อมแคปชั่นว่า “นน.ลงไปแล้ว 3 โลถ้วน” จากนั้น วันที่ 1 ก.ค. ได้โพสต์แคปชั่นว่า “ตัวจะปลิว”

โดยชาวเน็ตได้ช่วยกันนับสินค้าที่เธอรีวิวลงในไอจี นับตั้งแต่เกิดเรื่องราวระหว่างกัปตัน ชลธร หลังจากแถลงข่าวท้อง ก่อนเรื่องราวโดนจับตาว่าโป๊ะมั้ยโป๊ะ จนในที่สุด ก็โป๊ะแตกโครมเบ้อเริ่มนั้น พบว่า มีการรีวิวสินค้าไปถึง 45 รายการ และมีการนำมาคูณด้วยราคามาตรฐาน ของการรีวิวต่อโพสต์ ที่ โพสต์ละ 3 หมื่นบาท พบว่า จะสูงถึง 1,350,000 บาทเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตแฉยิบ มิ้งค์ ศวภัทร รับทรัพย์อื้อหลักล้าน หลังแถลงอ้างท้อง รีวิวแหลก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง