Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 1 ธ.ค. 2563

งานนี้มีเซอร์ไพรส์ จ่อเปิดหลักฐานเด็ด หลัง มิ้งโป๊ะแตก ไม่ได้จบแค่ประกาศแท้งในไอจี(คลิป)

21 ก.ค. 2561 - 18:00 น.

งานนี้มีเซอร์ไพรส์ เตรียมเปิดหลักฐานเด็ดกว่า หลัง มิ้งโป๊ะแตก ประกาศแท้งผ่านไอจี

โป๊ะแตกทั้งแม่ลูก คนจ้างงาน เผยเรื่องท้องไม่ท้อง แม่บอกเอง2คนกำลังแย่จริงๆ(คลิป)

ก้อง เพื่อนซี้ ชมพู่ สุดทน ซัดแรง มิ้งค์ อีกกี่คนเป็นเหยื่อ-ลั่นอย่าปล่อยมีที่ยืน ร้องยธ.กัปตัน

ยังคาใจโลกโซเชียลมายาวนาน มหากาพย์ อดีตแฟนสาวนอกวงการของนักแสดงหนุ่ม กัปตัน ชลธร อย่างสาว มิ้ง ศวภัทร ที่เคยออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวร่วมกันว่าตั้งท้อง จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ที่พยายามจะขุดเรื่องของสาวมิ้ง จนเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หนุ่มกัปตันก็มือลั่น ทวีตข้อความกลางทวิตเตอร์ส่วนตัว ด้วยแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ซึ่งก็ถือว่าเป็นการตอกย้ำความสงสัยของชาวเน็ตเข้าไปใหญ่ ว่าเรื่องนี้จะต้องมีเบื้องหลังอะไรซ่อนอยู่

เซอร์ไพรส์ เปิดหลักฐาน ไม่ได้จบแค่ มิ้ง ศวภัทร แถลง

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ 20 ก.ค. มิ้งทำโซเชียลร้อนระอุอีก เมื่อออกมาประกาศ ผ่านไอจีส่วนตัว แบบยาวเหยียด สรุปได้ว่า

1. มิ้งเริ่มตรวจครรภ์ครั้งแรก วันที่ 25 พฤษภาคม เรื่องที่ถูกกล่าวหาว่านำปัสสาวะของคนที่กำลังตั้งครรภ์ไปตรวจแล้วอ้าวว่าเป็นของตัวเองนั้น สาวมิ้งยอมรับว่ามีการขอปัสสาวะมาตรวจจริง แต่เพื่อเป็นการเปรียบเทียบว่าปัสสาวะของคนท้องนั้น จะเหมือนกับของตัวเองที่ตรวจโดยที่ตรวจครรภ์หรือไม่เท่านั้น ไม่ได้แอบอ้างเป็นของตัวเองแต่อย่างใด

2. วันที่ 27 พ.ค. ได้ไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งมาจริง จนทราบว่าตั้งครรภ์แน่ชัด จึงติดต่อไปทางหนุ่มกัปตัน แต่ติดต่อไม่ได้ เลยคิดจะทำแท้ง แต่ภายหลังจากที่ฝ่ายชายทราบข่าว ก็ไม่ยอมให้ทำ เธอจึงตัดสินใจไม่ทำ ซึ่งหลังจากนั้นก็เกิดเป็นกระแสข่าวขึ้น และตัดสินใจแถลงข่าวร่วมกันในวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา

3.จนกระทั่งวันที่ 18 มิถุนายน เธอบอกว่าตัวเองเป็นไข้หนักจนเข้าโรงพยาบาล และติดต่อฝ่ายชายไม่ได้ หลังจากนั้น4วัน(22 มิถุนายน) ก็เริ่มมีเลือดออก จนในที่สุดก็ไปพบแพทย์ในวันที่ 27 มิถุนายน ซึ่งคุณหมอได้ทำการอัลตราซาวน์และตรวจเลือด และพบว่า ณ ตอนนั้น ไม่มีการตั้งครรภ์แล้ว โดยเธอยืนยันว่ามีใบเสร็จและผลตรวจเลือดจริง

นอกจากนี้สาวมิ้งยังบอกอีกด้วยว่า เหตุผลที่แท้งมาจาก สุขภาพและโรคประจำตัว นอกจากนี้ยังมีภาวะเครียดจากกระแสสังคม รวมไปถึงการทำงานหนักของเธอเองด้วย นอกจากนี้เธอยังดื่มแอลกอฮอล์อย่างหนักในช่วง2สัปดาห์ก่อนจะรู้ตัวว่าท้องอีกด้วย

ส่วนเหตุผลที่ไม่ยอมออกมาบอกความจริงว่าแท้งตั้งแต่แรกนั้น เพราะน้อยใจว่าสังคมตัดสินไปแล้วว่าสักวันเธอต้องออกมาพูดว่าแท้ง และคิดว่าตัวเองไม่ใช่ดารา จึงมองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะออกมาพูดหรือชี้แจงให้คนนอกรับรู้

ขณะ กัปตัน ชลธร ได้เผยกับสื่อว่า ยอมรับว่าทราบข่าวพร้อมกับสื่อและทุกคน แต่ไม่ขอแสดงความรู้สึกและความเห็นใดๆ เร็วเกินไปที่จะพูดอะไรตอนนี้ เนื่องจากยังสับสนกับเรื่องที่เกิดขึ้น

โดย ข่าวช่องวัน เผยข้อมูลเอ็กซ์คลูซีฟฝั่งของหนุ่มกัปตัน ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ตอนนี้ แต่บอกได้คำเดียวว่า การออกมาประกาศว่าแท้งของ มิ้ง ยังไม่ใช่บทสรุปของมหากาพย์มิ้งโป๊ะแตกแน่นอน ซึ่งข้อมูลจริงเป็นอย่างไร เตรียมรอฟังเรื่องเซอร์ไพรส์กว่านี้แน่นอน

cr.ข่าวช่องวัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ งานนี้มีเซอร์ไพรส์ จ่อเปิดหลักฐานเด็ด หลัง มิ้งโป๊ะแตก ไม่ได้จบแค่ประกาศแท้งในไอจี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง