ทอมโหด – เผยน้องฟางแม้อาการจะดีขึ้นตามลำดับ ทว่าต้องทำศัลยกรรมกระดูกใต้ตาใหม่ หลังถูกทอมโหดทำร้ายร่างกาย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจ่อแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 1 ฐานข่มขู่พยานในที่เกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thikampron Kaain โพสต์ภาพความรุนแรงของคู่รัก ระหว่างสาวคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังคือ “น้องฟาง”น.ส.พิมพิไล ปักษี อายุ 22 ปี กับแฟนทอม โดยในคลิปเป็นทอมที่ลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาวก่อน แล้วทั้งคู่ต่อสู้กัน ก่อนที่จะเป็นทอมคว้าหมวกกันน็อกฟาดที่ศีรษะแฟนสาว จนล้มลงแล้วเข้าไปเตะต่อยไปยั้ง จนแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะมีผู้เห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามทั้งคู่

ขณะที่ในส่วนของคดีความนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ได้ออกหมายเรียก ทอมโหด ผู้ก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้วคือ น.ส กาญจนา สินประเสริฐ อายุ 27 ปี ซึ่งหากผู้ก่อเหตุไม่มา 2 ครั้งก็จะดำเนินการออกหมายจับทันที

ล่าสุดทางพี่สาว “น้องฟาง” ได้อัพเดตความคืบหน้าของน้องตัวเองผ่านเฟซบุ๊กว่า “วันนี้อาการทางน้องดีขึ้นมาก ทานโจ๊ก ทานนมได้บ้างแล้ว ส่วนยายังมีละลายน้ำบ้าง หน้าเริ่มยุบแล้ว เหลือแต่รอยช้ำเขียว นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา ทอมโหด เพิ่มอีก 1 ข้อหาคือ ข่มขู่พี่เสื้อขาว หลังเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายไป”

ด้านพี่ชายน้องฟาง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกันว่า “ขอบคุณทุกคนแทนน้องสาวผมด้วยนะครับ ที่พี่ๆน้องๆทุกคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้องตลอด ส่วนทางแพทย์ น้องต้องทำการศัลยกรรมกระดูกใต้ตาใหม่ เพราะกระดูกใต้ตาร้าว ตรวจเช็กเส้นประสาทใต้ตาและมีอาการชาตลอดเวลา”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน