เปิดวาร์ป ว่าที่เจ้าบ่าว “หวานใจอุ๊งอิ๊ง” นามสกุลดัง ดีกรีนั้นก็ระดับ ‘นักบิน!’

เขาคือใครกัน? มาทำความรู้จัก ว่าที่เจ้าบ่าว “หวานใจอุ๊งอิ๊ง” นามสกุลสุดดัง ส่วนดีกรีนั้น ก็ระดับ ‘นักบิน!’

– เปิดวาร์ป แฟนอุ๊งอิ๊ง / เมื่อวานนี้ (วันที่ 23 ก.ค.2561) หลังจากที่ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพและข้อความทางอินสตาแกรม โดยขอบคุณทุกคนในครอบครัว ที่ต้อนรับแฟนหนุ่มของตนอย่างอบอุ่น โดยติดแฮชแทกปิดท้ายว่า #โตแล้วแต่งงานได้ พร้อมโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มแบบรัวๆ

ทั้งนี้ พบว่า คนในครอบครัว สาวเอม พินทองทา พี่สาวคนรอง ได้โพสต์ภาพสุดหวาน ของน้องสาวในงานแต่งงานสวมแหวน พร้อมระบุว่า “น้องเล็กของเค้า!! พี่ยก my better half ให้แล้วนะปอ! ดูแลดีดีนะ @porpidok ❤ by @pongkuna #myoneandonlysis #welcomeouroneandonlybroinlaw #welcometothefam #มีคนร่วมทุกข์ร่วมสุขเพิ่มอีกคนแล้ว ☺”

ด้าน “พงษ์” หรือ “ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์” สามีของ สาวเอม พินทองทา พี่สาวคนรอง ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม แสดงความยินดีด้วยเช่นกัน

โดยว่าที่เจ้าบ่าวของ “อุ๊งอิ๊ง” หรือ  แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ก็คือ “ปิฎก สุขสวัสดิ์” หรือที่อุ๊งอิ้งเรียกอยู่บ่อยๆว่า “พี่ปอ” นายปิฏก จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล พร้อมกับผ่านการสอบเป็นนักบินประจำสายการบินชื่อดัง โดยทั้งคู่ รู้จักกันได้ประมาณ 2 ปี ผ่านการแนะนำของเพื่อน จากการเรียนโปรแกรมพิเศษโปรแกรมหนึ่ง ซึ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ประมาณปีกว่า และตลอดระยเวลาที่คบกัน มักจะถ่ายรูปคู่หวานๆโพสต์อินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง

บทความก่อนหน้านี้ဒုံးလက်နက် အင်ဂျင်စမ်းသပ် စက်ရုံကို မြောက်ကိုရီးယားဖျက်ဆီး
บทความถัดไปBlogger’s Bootcamp ปีที่ 2 “บล็อกกาภิวัฒน์ อย่าให้อนาคต Disrupt เรา”