พ่อน้องจ๋า เผยรักครั้งใหม่เจ้าแหลม ปิ๊งลูกสาวที่กรุงเทพ ยันทั้งคู่รู้จักกันนานแล้ว

เผยความรักครั้งใหม่ของเจ้าแหลม

พ่อน้องจ๋า เผยเจ้าแหลมพบรักลูกสาวที่กรุงเทพ ยันทั้งคู่รู้จักกันมานานแล้ว

พ่อน้องจ๋า / หลังโลกออนไลน์กระหน่ำแชร์ภาพ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ยอดนักมวยแชมป์โลกชาวไทย ย่องเงียบมากับผู้ใหญ่ที่นับถือ เดินทางมาจ.ชุมพร ที่ ต.วังตะกอ อ.หลังสวน เพื่อทำพิธีหมั้นเจ้าสาว

ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านของเจ้าสาว พบว่าทางญาติผู้ใหญ่ ทั้งสองฝ่ายได้นั่งพูดคุยอยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเชีย 41 ขาขึ้นกรุงเทพ และเป็นร้านอาหารของแม่ ว่าที่เจ้าสาวของ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น

โดยพ่อว่าที่เจ้าสาว กล่าวเพียงว่า พิธีหมั้นระหว่าง เจ้าแหลม และน้องหนูเล็ก หรือบางคนเรียกว่าน้องจ๊ะจ๋า ซึ่งเป็นลูกสาวของตน เสร็จสิ้นไปตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยพิธีการไม่มีอะไรมาก เพียงขอและหมั้นในเวลาเดียวกันแบบเรียบง่าย ด้วยบรรยากาศชื่นมื่นดีทั้งสองฝ่าย เพราะไม่ต้องให้เป็นข่าวเอิกเกริก ส่วนการแต่งงานนั้นยังไม่กำหนด เพราะเจ้าแหลม ยังมีไฟท์ขึ้นชกอีก ซึ่งวันแต่งนั้นก็คงต้องประกาศอย่างเป็นทางการแน่นอน

พิธีหมั้นสุดชื่นมื่น

สำหรับที่ทั้งคู่ได้รู้จักกันนั้น ไม่ยืนยันแน่นอนว่าเมื่อไหร่ แต่ก็ทราบมานานพอควร โดยลูกสาวตนเอง ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพ และทั้งคู่ก็คงจะคบหาดูใจ จนตกลงปลงใจว่าจะเดินไปสู่ประตูวิวาห์ โดยวันนี้จึงเดินทางมาทำพิธีหมั้นหมายกันไว้ก่อน

สำหรับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวทั้งคู่ ได้เก็บตัวเงียบ ไม่ออกมาพบและไม่ให้ข่าวแต่อย่างใด โดยคาดว่าวันที่ 25 ก.ค. ทั้งคู่จะเดินทางกลับกรุงเทพเพื่อปฏิบัติหน้าที่ของตนต่อไป

บทความก่อนหน้านี้สถานทูตไทยชวนบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยเขื่อนแตก น้ำท่วมอัตตะปือ-จำปาสัก!
บทความถัดไป12 หมูป่าปลงผมเข้าพิธีบายศรี เตรียมบวชพรุ่งนี้ที่วัดพระธาตุดอยตุง