อึ้ง! เจ้าของร้านเวดดิ้งชี้ ‘มะนาว-ภาคิน’ ไม่เหมือนบ่าวสาวทั่วไป มีหลายเรื่องชวนสงสัย
อึ้ง! เจ้าของร้านเวดดิ้งชี้ ‘มะนาว-ภาคิน’ ไม่เหมือนบ่าวสาวทั่วไป มีหลายเรื่องชวนสงสัย
จากกรณี “นายภาคิน” เจ้าบ่าวราชบุรีหนีวิวาห์ ปล่อยให้เจ้าสาวคือ “มะนาว” ยืนอยู่คนเดียวในงานแต่ง ต้องขึ้นเวทีประกาศขออภัยแขกที่มาร่วมงาน ทั้งยังกลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อทั้ง 2 ฝ่าย ได้ไปออกรายการดัง โดยยังมีการเปิดเผยด้วยว่าฝ่ายเจ้าสาวกำลังตั้งครรภ์ ขณะที่นายคิน ก็มีแฟนอยู่แล้ว
ล่าสุด เว็บไซต์อัมรินทร์ทีวี เปิดใจ นายบรรเจิด จันทรา อายุ 46 ปี เจ้าของร้านเวดดิ้ง ที่ไปถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับมะนาวและภาคิน ระบุว่า รู้เรื่องมะนาวท้องมาก่อนแล้ว เพราะมะนาวเล่าให้ฟัง อยากจะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้เพื่อให้พ่อกับแม่ได้รู้ที่มาที่ไปว่าท้องกับใคร ส่วนหลังจากแต่งแล้วจะเป็นยังไงก็ไม่มีปัญหา ที่แต่งเพราะอาจไม่อยากให้พ่อแม่เสียหน้า เพราะรักพ่อแม่มาก นายบรรเจิดเปิดเผยอีกว่า ในวันเช่าชุดภาคินไม่ได้มาด้วย แต่มะนาวเป็นคนบอกขนาดรูปร่างของฝ่ายชายให้ทางร้านจัดชุด วันที่มาถ่ายพรีเวดดิ้ง เจ้าบ่าวมาด้วย แต่ไม่มีการหยอกล้อกันผิดจากบ่าวสาวคู่อื่นๆ
ด้านช่างภาพที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง บอกด้วยว่า คู่มะนาวสและภาคิน มีความแอตกต่างจากคู่อื่น คือไม่ได้มาด้วยกัน แต่นั่งรถมาคนละคัน และเจ้าบ่าวก็ไม่ค่อยยิ้มด้วย
ขอบคุณ อัมรินทร์ทีวี