มะนาว ร่ำไห้ทุกวัน พ่อหวิดคิดสั้น พี่แจงเหตุไม่ฝากครรภ์-ภาพหลุด ภาคิน เหตุถุงแตก(คลิป)

29 ก.ค. 2561 - 12:12 น.

มะนาว ร่ำไห้ทุกวัน พ่อคว้าปืนหวิดคิดสั้น พี่สาวแจงเหตุไม่ฝากครรภ์-เผยภาพหลุดภาคินต้นเหตุถุงแตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แชร์ว่อน! หลุดคล้าย ‘ภาคิน’ เซลฟี่หวิว โผล่ไอจีใหม่ ‘แอมมี่’ ชาวเน็ตสงสัย!

แอม แฟน คิน เครียดลูกโดนด้วยไปรร.ไม่ได้ เย้ยมะนาวม่ายขันหมาก-ไม่เคยยุล่มวิวาห์(คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ เจ้าสาวกล่าวขอบคุณแขกร่วมพิธีมงคลสมรส โดยไม่มีเจ้าบ่าวร่วมพิธี หลังจากฝ่ายมะนาว เจ้าสาว อ้างว่าเจ้าบ่าวมีหญิงอื่น แต่ฝ่าน ภาคิน เจ้าบ่าว อ้างว่าเจ้าตัวมีแฟนอยู่แล้วก่อนมารู้จักกับมะนาว โดยเหตุผลที่ไม่ร่วมงานแต่ง เพราะไม่มีเงินค่าสินสอดให้ฝ่ายหญิงนั้น

ที่บ้านนายภาคิน ที่หมู่บ้านหนองบัว ต.บ่อกระดาน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี โดยไม่พบนายภาคิน และ แอม แฟนของภาคิน แต่พบนายโหน่ง พ่อของนายภาคิน เผยว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่มะนาว ฝ่ายเจ้าสาวของภาคิน ขอเลื่อนเจรจาเรื่องค่าเสียหายที่ สภ.เมืองราชบุรี ก็ยังไม่ได้รับการประสานจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกับมะนาวมา โดยฝ่ายตนพร้อมจะเข้าไปเจรจาไกล่เกลี่ย แต่ก็ทราบมาเช่นกันว่า มะนาวจะมีการฟ้องร้องตนด้วย ซึ่งก็รอมะนาวติดต่อมาตลอด สำหรับเรื่องค่าเสียหายในการจัดงานแต่งงาน นายโหน่งพร้อมรับผิดชอบ แต่จะต้องตกลงจำนวนเงินอีกครั้ง เพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ส่วนกรณีภาพหลุด โชว์อวัยวะเพศ ของหนุ่มที่หน้าตาละม้ายคล้ายภาคิน คุณโหน่ง ยอมรับว่า เป็นลูกตนจริง ภายหลังจากเห็นภาพดังกล่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามลูกชายแล้วได้รับคำตอบมาว่า “อะไรที่เกิดแล้ว ก็ขอให้มันผ่านไป” ขณะนี้ ภาคินและแอม ก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านแล้ว สาเหตุการออกไปพักที่อื่น เนื่องจากต้องการความเป็นส่วนตัว และไม่อยากพบกับสื่อ ขณะ ปู่ของนายภาคิน บอกเพียงว่า “มันทำไปได้ยังไง” ก่อนจะเดินกลับเข้าบ้านด้วยท่าทีโมโห

ที่บ้านมะนาว ฝ่ายเจ้าสาว พบว่าบ้านปิดเงียบ แต่พบกับ เดียร์ เพื่อนคนสนิทมะนาว เปิดเผยว่า ในตอนนี้มะนาวถูกผู้ใหญ่ที่บ้านยึดโทรศัพท์มือถือส่วนตัว เพื่อไม่ให้เสพข่าวทางออนไลน์ เพราะมีกระแสข่าวโจมตีจากทางโซเชียลรุนแรงขึ้น มะนาวรู้สึกเครียดมาก โดยเฉพาะเครียดกับคุณพ่อ เพราะพ่อมะนาวก็อยู่ในสภาวะเครียดจัด และกังวลกับเรื่องที่เกิดขึ้น อีกทั้งกลัวว่าพ่อจะคิดทำร้ายตัวเอง แต่มะนาวเป็นห่วงความรู้สึกพ่อ ครอบครัวของมะนาวก็กังวลกับความเครียดของพ่อ ก่อนหน้านี้พ่อของมะนาวเคยบอกว่า “ถ้าท้องก่อนแต่ง จะไม่ขออยู่”

มะนาว ร่ำไห้ทุกวัน เครียดจัด พ่อหวิดคิดสั้น

เดียร์ เผยว่า 26 ก.ค. ก็เป็นวันเกิดของคุณพ่อมะนาวด้วย มะนาวได้ปรึกษาตนและส้ม พี่สาวของมะนาวว่า วันเกิดพ่อจะทำอะไรให้พ่อดี ตนจึงบอกให้มะนาวนำพวงมาลัยไหว้พ่อ มะนาวน่าจะมีการมอบพวงมาลัยให้กับคุณพ่อตามคำแนะนำแล้ว ทั้งนี้ ส่วนตัวมั่นใจว่ามะนาวท้องจริง เพราะมะนาวเคยบอกกับตนว่า “พี่หนูเครียด หนูท้อง” และมีภาพที่เพื่อนในกลุ่มเดียวกันให้ดู ซึ่งเป็นภาพที่เห็นท้องของมะนาว ที่มีลักษณะป่องขึ้นมา ถึงแม้ว่าตนจะไม่เคยเห็นที่ตรวจครรภ์ ไม่เคยเห็นใบฝากครรภ์ ไม่เคยเห็นหลักฐานการตั้งครรภ์ แต่เชื่อว่ามะนาวท้องจริงและท้องกับภาคิน เพราะเชื่อว่ามะนาวคงไม่มีเหตุผลอะไรที่จะโกหก ส่วนเหตุผลที่น้องยังไม่ฝากครรภ์ ตนก็ไม่ทราบแน่ชัด แต่คิดว่ามะนาวน่าจะยังไม่พร้อม

ส่วนเรื่องของแช็ตเฟซบุ๊ก ที่มีบทสนทนาระหว่างมะนาวกับรุ่นน้องที่ชื่อทราย ในลักษณะที่มะนาวขอปัสสาวะของรุ่นน้องคนที่กำลังตั้งครรภ์ เพื่อนำไปตรวจให้ผลออกมาว่าตั้งครรภ์ เรื่องนี้ มะนาวไม่กังวลอะไรกับแช็ตที่หลุดออกมา เพราะแช็ตดังกล่าวหากย้อนดูช่วงเวลาที่สนทนากัน เป็นบทสนทนาเก่า ไม่ใช่บทสนทนาที่อยู่ในช่วงของการคบกับภาคิน ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับการตั้งครรภ์กับภาคินแต่อย่างใด


ส่วนเรื่องภาพหลุดของภาคิน ที่โชว์อวัยวะเพศ ตนได้เห็นรูปแล้ว และเชื่อว่ามะนาวก็เห็นแล้วเช่นกัน ภาพดังกล่าวไม่ใช่ภาพที่ถ่ายตอนช่วงคบมะนาวแน่นอน อีกทั้งจากผ้าปูที่นอน หรือห้องนอน ไม่ใช่ห้องของมะนาว และการที่ภาพดังกล่าวหลุดออกมานั้น ไม่ได้มาจากฝั่งตนเผยแพร่ เพราะตนก็รู้สึกสงสารคินด้วยซ้ำ

ส่วนเรื่องการแท้งของมะนาวที่กระแสสังคมมองว่า เมื่อมะนาวไม่มีหลักฐานยืนยันว่าท้องจริง ต่อมาคงจะมีข่าวว่าแท้ง ความจริงแล้วมะนาวอาจจะไม่ได้ท้องเลยตั้งแต่แรก เดียร์ มองว่า ตอนนี้ไม่ทราบว่ามะนาวแท้งหรือไม่ แต่หากแท้งจริงก็มีโอกาสเป็นไปได้ เนื่องจากในระหว่างท้อง มะนาวปกปิดที่บ้าน ด้วยการใส่สเตย์รัดรูปเพื่อซ่อนท้องไม่ให้ป่องเป็นเวลาหลายวัน อีกทั้งมะนาวเองไม่ค่อยได้ดูแลลูกในท้อง บวกกับสภาวะเครียด พักผ่อนน้อย ดื่มกาแฟหรือน้ำอัดลม ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ที่ทำให้มะนาวแท้ง

ด้าน ส้ม พี่สาวของมะนาว เผยว่า ในเรื่องของคดีความหรือรายละเอียดเกี่ยวกับการเจรจาหรือจ่ายเงินชดเชยค่าเสียหายที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของผู้ใหญ่จัดการ ตนไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจน จึงไม่ขอระบุข้อมูลเกี่ยวกับคดีและการชดเชยค่าเสียหายต่างๆ คาดว่าคงไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ ก็จะมีการรวบรวมหลักฐานเอกสารต่างๆ และครอบครัวคงจะมีการออกมาชี้แจงแน่นอน

ส่วนภาพแช็ตที่มีข้อความการสนทนาระหว่างมะนาวและรุ่นน้องผู้หญิงที่ชื่อว่าน้องทราย ลักษณะการพูดคุยที่เป็นการขอปัสสาวะรุ่นน้องมาตรวจเพื่อให้ผลออกมาเป็นท้อง ส้ม เล่าว่า เมื่อสอบถามมะนาวทำให้ทราบว่าเป็นแช็ตเก่าตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมก่อนที่มะนาวจะรู้จักหรือคบหาดูใจกับนายภาคิน เพราะฉะนั้นไม่เกี่ยวกับการท้องของมะนาวกับภาคินแน่นอน

สำหรับสภาพจิตใจตอนนี้มะนาวย่ำแย่มาก ร้องไห้ทุกวัน เครียดมาก รวมทั้งคุณพ่อเองก็มีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ ส้ม ระบุอีกว่า พ่อของมะนาวเครียดจัดขนาดที่ว่า มีการถือปืนวิ่งออกไปนอกบ้าน พยายามที่จะฆ่าตัวตาย แต่คนในครอบครัวห้ามไว้ ในระยะนี้จึงต้องดูแลมะนาวและคุณพ่ออย่างใกล้ชิด

ส่วนหลักฐาน ที่ระบุการตั้งครรภ์นั้น ส้ม เผยว่า ตนทราบว่ามะนาวท้อง เพราะมะนาวเล่าและนำภาพถ่ายผลตรวจที่ใช้ที่ตรวจครรภ์มาให้ พบว่าที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด จึงทำให้เชื่อว่ามะนาวท้องจริง เพราะหากไม่ใช่เรื่องจริงก็คงไม่ออกมาพูดหรือพยายามจะจัดงานแต่งแน่นอน และยังย้ำว่า “ถ้าหากน้องสาวตนไม่ท้อง ตนก็คงจะไม่ออกมาปกป้อง”

ส่วนเรื่องการไปตรวจครรภ์หรือฝากครรภ์ของมะนาว ตนไม่เคยเห็นใบตรวจครรภ์หรือใบฝากครรภ์ของมะนาว โดยเหตุผลที่มะนาวไม่ไปตรวจครรภ์หรือฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลตนก็ไม่ทราบและไม่เข้าใจเช่นกัน ส่วนที่มะนาวท้อง เนื่องจาก ไม่ได้ป้องกัน และภาคินไม่สามารถสวมถุงยางอนามัยได้ เพราะภาพหลุดที่เห็น จากขนาดของอวัยวะเพศภาคิน ไม่สามารถสวมถุงยางอนามัยได้ อีกทั้งมะนาวบอกกับตนเลยว่า “มันจะสวมได้ยังไงพี่ ถุงยางขนาดใหญ่สุด พอพยายามสวมเข้าไปแล้วก็แตก” เพราะฉะนั้นจึงไม่มีการสวมถุงยางอนามัยแน่นอน

เมื่อสอบถามถึงการแท้งของมะนาว ส้ม ระบุว่า ตอนนี้จากการที่ส้มสอบถามไปยังครอบครัวของมะนาว ทางบ้านระบุว่าน้องมะนาวไม่ได้ล้ม ไม่ได้แท้ง ยังคงท้องอยู่เหมือนเดิมและหากน้องจะแท้งจริง ตนจะให้เป็นหน้าที่ของแพทย์ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการแน่นอน แต่ตอนนี้ยืนยันว่า “ยังไม่แท้ง” ส่วนภาพหลุดของภาคิน ส้ม ระบุว่าได้เห็นภาพดังกล่าวแล้ว และอยากชี้แจงตรงนี้ว่าภาพดังกล่าวไม่ใช่ภาพที่ถ่ายตอนคบมะนาว และไม่ใช่ภาพที่ปล่อยจากทางมะนาวแน่นอน และส่วนตัวขอเวลาอีกสักระยะ เมื่อถึงเวลาและฝ่ายมะนาวพร้อมจะออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงทุกอย่างแน่นอน

cr.ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี #ภาคิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มะนาว ร่ำไห้ทุกวัน พ่อหวิดคิดสั้น พี่แจงเหตุไม่ฝากครรภ์-ภาพหลุด ภาคิน เหตุถุงแตก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง