Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 21 ก.พ. 2563

แพทย์เผย ผลชันสูตร 'น้องหญิง' ถูกค้อนกระหน่ำตีที่หัว จนถึงแก่ชีวิต!

31 ก.ค. 2561 - 14:39 น.

แพทย์เผย ผลชันสูตร 'น้องหญิง' ถูกค้อนกระหน่ำตีที่หัว จนถึงแก่ชีวิต!

แพทย์เผย ผลชันสูตร / วันที่ 31 ก.ค. นายอัจฉริยะ เรื่องรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ถึงกรณีเมื่อวันที่ 19 ก.ค. “น้องหญิง”หรือ น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช อายุ 19 ปี ได้เสียชีวิตอย่างปริศนา เนื่องจากกะโหลกศีรษะแตกและสมองบวม หลังจากเดินทางกลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งทางชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้รับมอบหมายจากครอบครัว น้องหญิง ให้มาช่วยคลี่คลายคดี

นายอัจฉริยะ เรื่องรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาโรงพยาบาลปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อมาสอบถามแพทย์เกี่ยวกับรายงานการชันสูตร เวชระเบียน และผลการเอ็กซเรย์สมอง ที่แพทย์ได้ออกรายงานว่าน้องหญิง ถูกทำตีด้วยของแข็งไม่มีคม อีกทั้ง ข้อมูล่าสุดจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ แพทย์ได้รายงานต่อ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ว่า น้องหญิงถูก "ค้อน" ตีที่ศรีษะหลายครั้งจนถึงแก่ชีวิต

"ถือว่าเป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมอำมหิตผิดมนุษย์ ในการล่อลวงน้องหญิง จนกระทั่งมีการทำร้ายจนเสียชีวิต เป็นไปตามคาด ทางชมรมฯ และครอบครัวของน้องหญิง ไม่เชื่อตั้งแต่แรกว่าน้องหญิงจะตกรถเทรลเลอร์ วันนี้ทุกในที่เกิดเหตุ จะมีความคืบหน้าค่อนช้างชัดเจน" นายอัจฉริยะ กล่าว

เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ยังระบุว่าอีกว่า แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ได้ ได้รายงานผลชันสูตรศพ เบื้องต้น น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง ให้พล.ต.อ.ศรีวราห์ ทราบ โดยมีจุดที่สงสัยคือ รอยช้ำเป็นแนวยาวช่วงเหนือข้อศอกแขนซ้าย และหลังมือซ้าย ว่าเกิดจากการช้ำของเครื่องมือแพทย์หรือเกิดขึ้นขณะเกิดเหตุ

และอีกจุดหนึ่ง บาดแผลศอกขวา ไหล่ขวา สะโพกขวา ลักษณะถูกกระแทกตรงๆ ไม่มีรอยถลอกหรือครูด เหมือนอุบัติเหตุจราจรตามท้องถนน

แพย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ยังเผยให้ พล.ต.อ.ศรีวราห์อีกว่า ร่องรอยกระโหลกยุบที่ท้ายทอยหลังศีรษะ ลักษณะเหมือนโดนวัตถุทรงกลมกระทบ 2 ครั้ง จนเป็นรูปเลข 8 และรอยกระโหลกแตกเป็นรูปใยแมงมุม หากอ้างอิงจากตำราการแพทย์ต่างประเทศระบุว่าเกิดจากการตีด้วยค้อน หรือตกจากที่สูงมากๆ มาใส่วัตถุทรงกลม

ก่อน พล.ต.อ.ศรีวราห์ จะสั่งการให้พนักงานสอบสวน กองปราบปราม และสภ.ปทุมธานีไปสอบเจ้าหน้าที่และแพทย์ที่ รพ.การุณเวช และรพ.ปทุมธานี ตรวจสอบรถเทลเลอร์คันเกิดเหตุอย่างละเอียดก่อนรายงานผลให้ทราบด่วน

https://www.facebook.com/Helpcrimevictimclub/videos/1822765997837513/

อ่านข่าว “น้องหญิง” ทั้งหมด


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แพทย์เผย ผลชันสูตร 'น้องหญิง' ถูกค้อนกระหน่ำตีที่หัว จนถึงแก่ชีวิต!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง