เปิดใจคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว! แต่งหญิงรับมาลัยจากลูก ขอทำหน้าที่แทนแม่ให้ดีที่สุด

วันแม่

เปิดใจคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว! แต่งหญิงรับมาลัยจากลูก ขอทำหน้าที่แทนแม่ให้ดีที่สุด

วันที่ 10 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก กรภัทร สุขหอม ได้โพสต์คลิปวิดีโอภายในงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ของโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมข้อความ แม่ดีเด่น 2018 โดยในคลิปเป็นผู้ชายไว้หนวดแต่งกายด้วยเสื้อผ้าของผู้หญิงมาร่วมงานวันแม่ในโรงเรียนของลูกชาย โดยหลังมีการโพสต์คลิปดังกล่าวออกไปมีผู้เข้าชมพร้อมแสดงความคิดเห็นและแชร์โพสต์นี้กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นายฉัตรชัย ปานอุทัย อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นชายที่แต่งกายด้วยเสื้อผ้าของผู้หญิงในคลิปดังกล่าว โดยนายฉัตรชัย เป็นเจ้าของร้านยางนทีการยาง ตั้งอยู่ริมถนนสาย323 กาญจนบุรี -ไทรโยค บ้านเลขที่ 120 หมู่ 9 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี บิดาของ เด็กชายอภิวิชณ์ ปานอุทัย หรือ น้องโอโซน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม และ เด็กชายอภิวรรธน์ ปานอุทัย หนือ น้องอิ่มซำ อายุ 3 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนเดียวกัน เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวในคลิปดังกล่าว

โดยนายฉัตรชัย เปิดเผยว่า ตนเคยแต่งงานและแยกทางกับภรรยามา 3 ปีแล้ว มีบุตรชายด้วยกัน 2 คน คนแรกน้องโอโซน 5 ขวบ คนเล็กน้องอิ่มซำ 3 ขวบเรียนอยู่ที่ โรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน เมื่อทางโรงเรียนจัดกิจกรรมวันแม่ ตนไม่อยากให้ลูกมีปมด้อยและต้องการให้ลูกมีความสุข จึงตัดสินใจเดินทางไปร่วมงานในฐานะแม่ของลูก โดยขอยืมเอาเสื้อของแม่ใส่ไปร่วมงาน ปรากฏว่าคนทั้งโรงเรียนต่างหันมามองที่ตน แต่ลูกทั้งสองคนมีความสุขมากและไม่มีอาการเขินอายเพื่อน ที่ตนตัดสินใจแต่งกายด้วยเสื้อผ้าของผู้หญิงไปร่วมงานวันแม่ของลูกในครั้งนี้ ตนไม่รู้สึกอายเพราะตนรักลูกมากไม่อยากให้เกิดปมด้อยเรื่องแม่ในจิตใจของลูก ซึ่งในระหว่างร่วมกิจกรรมให้ลูกนำดอกไม้มาให้นั้น มีเพื่อนได้ถ่ายรูปและถ่ายคลิปไว้ แต่ตนไม่นึกว่าจะเอาไปโพสต์ลงโซเชี่ยล แต่เมื่อคลิปเผยแพร่ไปก็มีคนสนใจมาก และให้กำลังใจมามากเช่นกัน ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจ ตนจะทำหน้าที่ของพ่อและแม่ให้ดีที่สุด จะเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีของสังคมต่อไป

บทความก่อนหน้านี้นาทีเฉียดตาย! โน้ต เชิญยิ้ม โดนตามยิง แต่มือปืนช็อก-ไม่กล้าลั่นไก?
บทความถัดไปหนุ่มสู้ชีวิต! ถูกแม่ทิ้งแต่เกิดไม่ท้อ ปลูกแตงโมขาย..หาค่าเทอม ปฏิเสธรับเงินบริจาค