สุดช็อก! สาวฉีดฟิลเลอร์เสริมอึ๋ม แต่เกิดนมเน่าลามถึงอวัยวะเพศ แฉคลินิกดัง-ดารารีวิวเพียบ

12 ส.ค. 2561 - 13:50 น.

สุดช็อก! สาวฉีดฟิลเลอร์เสริม”อก” แต่เกิดเน่าลามถึงอวัยวะเพศ แฉคลินิกดัง-ดารารีวิวเพียบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อุทธาหรณ์ของหญิงสาวที่ติดทำศัลยกรรม ต้องเลือกให้ดีๆ เพราะล่าสุด เพจ “ทนายนิด้า” น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ ได้โพสต์เรื่องราวอุทาหรณ์ หลังจากมีหญิงสาวรายหนึ่งได้เข้ามาร้องเรียนว่าเดือดร้อนหนักหลังไปฉีดฟิลเลอร์เสริมหน้าอกแล้วเกิดปัญหา หน้าอกเน่า ฟิลเลอร์ไหลย้อยมาที่ท้อง จนช่องท้องเน่า

เพจ ทนายนิด้า ระบุว่า #เคสหลุดศัลยกรรม #ศัลยกรรมสยอง #เคสนมเน่า นี่คือผลจากการฉีดฟิลเลอร์หน้าอกเพิ่มให้ใหญ่ขึ้น เต่งตึง อวบอิ่ม จากคลินิคศัลยกรรมดัง มีดารารีวิวมากมาย มีหลายสาขาในประเทศไทย แต่ฉีดแล้วหน้าอกเน่า ฟิลเลอร์ไหลย้อยมาที่ท้อง จนช่องท้องเน่า

(สรุปจากหมอที่รักษาให้น้องนะคะ อาจไม่เป๊ะตามหลักวิชาการแพทย์) กลายเป็นบาดเจ็บสาหัส รักษามาเป็นปียังไม่มีท่าจะหาย หมดค่ารักษาไปกว่าครึ่ง 1,000,000฿ ตอนฉีดเสียค่าฉีดไป 200,000฿

คลินิคที่ฉีดให้เน่าจับเซ็นต์สัญญาชดใช้ให้ 150,000฿ แล้วห้ามเรียกร้องใดๆ อีก บ้าเถอะ นี่มีค่าเท่ากับคดีอาญา ประมาททำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัสมีโทษจำคุก และแพทย์ที่ทำการฉีดสารที่ไม่ปลอดภัย 100% ไม่ควรมีรายได้จากการประกอบอาชีพนี้อีกต่อไป

มันอันตรายต่อมวลมนุษยชาติ และคลีนิคที่ให้บริการควรถูกสั่งปิดหากินไม่ได้อีกต่อไป จะได้ไม่เอาคนไข้ หรือลูกค้ามาเป็นหนูทดลอง

ปล.1 แชร์ได้ แสดงความคิดเห็นได้ แต่ขออย่าด่าคนทำศัลยกรรมเลยค่ะ คำว่าหมอก็คือความปลอดภัยในความรู้สึก ผู้หญิงทุกคนอยากสวย กำตังค์ไป ถ้าบอกซักคำว่าอันตราย ใครจะจ่ายเงินทำ

ปล.2 ที่โพสต์นี่คือภาพซอฟท์มากที่สุดแล้ว มีหลายรูปเห็นแล้วโทสับจะร่วงจากมือเลยทีเดียว

ปล.3 คุณหมอที่ทำการรักษาแสนดีมาก พร้อมให้ความร่วมมือสนับสนุนการดำเนินคดีทุกอย่าง กราบ!!


#ศัลยกรรม #ศัลยกรรมหน้าอก #ฉีดฟิลเลอร์หน้าอก
#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย นิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ

จากนั้น ทนายนิด้า ได้โพสต์อีกครั้งว่า #คลิปไม่สุภาพ #คลิปสยอง #โปรดเลื่อนผ่านอย่ารีพอร์ท พร้อมแล้วสำหรับเคสนี้ #เคสหลุดศัลยกรรม กับคลีนิคชื่อดัง สาขาเยอะ ดารารีวิวเยอะ ฉีดฟิลเลอร์หน้าอกให้ลูกค้าไป 6 เดือน ราคา 120,000 บาท ฟิลเลอร์ย้อยมาตุงที่หน้าท้อง หมอบอกโอ้ยยย เป็นเรื่องปกติธรรมดา เลยดูดออกให้แล้ว เสนอให้เปลี่ยนใส่ซิลิโคน เสียทั้งค่าใส่ ค่าดูด ไม่มีฟรีนะคะ

ผ่านมา 5 ปี ท้องลูกคนแรก หลังคลอดไม่นาน ภูมิต้านทานคงไปอยู่ที่ลูกหมดแล้ว อาการแม่ทรุด หมอผ่าตัดดู ฟิลเลอร์ยังอยู่เต็มหน้าท้องเลย ตอนนี้เน่าลามไปยันอวัยวะเพศ จนบวม ปริแตกออกมาเอง หนองไหลเป็นทางทั้งหน้าท้อง ท้องเพศ ตอนนี้เริ่มอักเสบที่คอ คลินิคไม่รับผิดชอบ จับเซ็นต์สัญญา ชดใช้ให้แค่ 150,000 บาท แล้วขอให้ยุติการเรียกร้องทุกช่องทาง

วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ทนายนิด้าพร้อมผู้เสียหายได้ฤกษ์ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ #กองบังคับการปราบปราม โทษฐานประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส

ส่วนคลิปที่นำมาลงให้ดูนี้ คือเป็นการระบายหนองออก เอาฟิลเลอร์ออก เอาซิลิโคนออก นำมาให้ดูเพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่คิดจะตัดสินใจทำ และแพทย์ที่ทำให้มีความรอบคอบ นี่ไม่ใช่หมอกระเป๋า ถ้าทำให้ลูกค้าต้องการันตีว่าปลอดภัย ใครเจอแบบนี้แล้วคลีนิคไม่รับผิดชอบติดต่อมาได้เลยนะคะ นิด้าจะช่วยดำเนินการให้

#แชร์ได้ไม่ต้องขออนุญาต #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย #นมเน่า #ฉีดฟิลเลอร์ #ศัลยกรรมหน้าอก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดช็อก! สาวฉีดฟิลเลอร์เสริมอึ๋ม แต่เกิดนมเน่าลามถึงอวัยวะเพศ แฉคลินิกดัง-ดารารีวิวเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง