ไฮโซตระกูลดังพูดแล้ว! หลังซูเปอร์คาร์ 30 ล้าน โดนกระบะชน จนเป็นข่าวข้ามคืน

13 ส.ค. 2561 - 13:58 น.

ไฮโซตระกูลดังพูดแล้ว! หลังซูเปอร์คาร์ 30 ล้าน โดนกระบะชน จนเป็นข่าวข้ามคืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีหนุ่มขับกระบะเฉี่ยวชนรถซูปเปอร์คาร์ แมคลาเรน 720S ราคากว่า 30 ล้านบาท ของนายจักษวัชร์ อรรถสกุลชัย เสียหาย บนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) มุ่งหน้าพัทยา โดยที่นายจักษวัชร์ไม่ติดใจเอาเรื่อง หรือแจ้งความดำเนินคดี ให้เป็นไปตามขั้นตอนของประกันภัย เป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์

โดยนายวีระพงษ์ ทองชม อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะเปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุตนขับรถมาด้วยความเร็ว บวกกับมาเจอการจราจรที่ติดขัดทำให้ตนเบรกไม่ทันชนเข้ากับรถเก๋งและรถซูเปอร์คาร์อย่างจัง หลังเกิดเรื่องตนเดินเข้าไปหาคนขับรถซูเปอร์คาร์และรถเก๋ง เพื่อยกมือไหว้ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายวีระพงษ์ กล่าวอีกว่า ทางเจ้าของรถซูเปอร์คาร์ไม่ติดใจอะไร พร้อมทั้งว่ากล่าวตักเตือนตน ว่าจะขับรถก็ควรระวังให้มากกว่านี้ และก็บอกว่าดีที่เป็นรถพี่นะ ถ้าเป็นรถคนอื่นอาจจะถูกเอาเรื่องมากกว่านี้ก็ได้ นอกจากนี้ตนอย่างฝากถึงพี่คนขับรถซูเปอร์คาร์ว่าขอบคุณมากที่ไม่ได้เอาเรื่องมากกว่านี้ นอกจากนี้ยังฝากถึงขาซิ่งทั้งหลายขับรถเร็วควรมีสติไม่อยากให้เกิดเหตุขึ้นแบบตน หลังเกิดเรื่องต่างคนต่างโทรเรียกประกันมาพูดคุยถึงค่าซ่อมรถ ก่อนจะแยกย้ายกันไป

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางอัมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ นายจักษวัชร์ อรรถสกุลชัย หรือเจ เป็น ไฮโซทายาทบริษัทนมเปรี้ยวยี่ห้อดัง และเป็นนักธุรกิจเจ้าของธุรกิจบริหารล้างรถ Instawash เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย เจ จักษวัชร์ ระบุว่า ไม่อยากเป็นข่าวดัง ตอนนี้ขอดูแลคุณแม่ ส่วนตัวแล้วไม่ได้ติดใจเอาความเจ้าของรถกระบะแต่อย่างใด

ขอบคุณคลิปจาก อัมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฮโซตระกูลดังพูดแล้ว! หลังซูเปอร์คาร์ 30 ล้าน โดนกระบะชน จนเป็นข่าวข้ามคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง