Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

เปิดปากน้องสาว 'เสก โลโซ' เผยพี่ชายเสพติดการไลฟ์ ไม่กล้ายุ่ง! (คลิป)

15 ส.ค. 2561 - 11:57 น.

เปิดปาก "ทยุตา ศุขพิมาย หรือ หงส์" น้องสาว 'เสก โลโซ' เผยพี่ชายเสพติดไลฟ์เฟซบุ๊ก ไม่กล้าเข้าไปยุ่ง!

ทำเอาผู้เล่นโซเชี่ยลถึงกับงงไปตามๆกัน หลังจากร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กรัวๆ ในช่วง3วันที่ผ่านมา โดยมีทั้งการพาดพิงบุคคลที่ 3 อย่าง ทักษิณ ชินวัตร โอ๊ค พานทองแท้ และอีกหลายคน รวมทั้งมีการโชว์ตรวจปัสสาวะผ่านไลฟ์อีกด้วย ซึ่งอดีตภรรยาเองก็ยังออกมาเตือนในสิ่งที่เกิดขึ้นว่าอาจสายเกินไปถ้าไม่หยุด

น้องสาวเสก / ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ทางอัมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์เปิดใจ น.ส.ทยุตา ศุขพิมาย หรือ หงส์ น้องสาวของเสก เมื่อวันที่ 14 ส.ค. ที่ผ่านมา โดย "หงส์" น้องสาวของเสก กล่าวว่า ตนเองไม่อยากพูดถึงมากนัก เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิด จึงไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่สำหร้บข่าวที่เกิดขึ้นตนไม่ทราบเลย เพราะไม่ได้ติดตามและไม่ได้ติดต่อกันกับพี่ชาย ส่วนที่มีคนบอกว่าตอนนี้อาการของเสกเหมือนคนป่วยนั้น หงส์ตอบว่า ขอโนคอมเมนต์ดีกว่า

น.ส.ทยุตา ศุขพิมาย หรือ หงส์ น้องสาวของเสก (ขอบคุณภาพจาก อัมรินทร์ ทีวี)

หงส์บอกว่า พฤติกรรมของพี่ชายที่ไลฟ์สดในเฟซบุ๊กตลอดเวลา อาจเป็นเพราะเจ้าตัวติดเฟซบุ๊ก เพราะตนเองก็เป็น เล่นตลอดแค่ไม่มีเวลาไลฟ์ เพราะต้องทำงาน แต่เขาอยู่บ้าน เขาก็คงจะว่าง เมื่อกลายเป็นข่าว ตนเองก็คิดว่าเขาคงอยากอยู่ส่วนตัวของเขามากกว่า แต่ทราบว่าเขาก็ยังคุยกับแม่และยายอยู่ ตนเองคงไม่ไปเตือน ไม่อยากเข้าไปยุ่ง ตนจะเจอกับเสก ส่วนตัวก็ให้กำลังใจอยู่ตลอด คุณแม่ก็คงคุยกับเขาด้วยเหมือนกัน

อย่างไรก็ดี หงส์คิดว่าพี่ชายคงยังสบายดี แต่ด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง ตนก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ก็เลยไม่ยุ่งดีกว่า เสกอาจจะแค่ว่างงานเท่านั้น เดี๋ยวเขาพร้อมเขาก็คงจะรับงาน ถ้าคนเปิดรับเขา อยากจะบอกพี่ชายว่า ยังอยู่ตรงนี้ไม่ได้ไปไหน ยังรักเหมือนเดิม รักมากขึ้นด้วย แล้วก็ฝากแฮปปี้เบิร์ดเดย์ย้อนหลังด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดปากน้องสาว 'เสก โลโซ' เผยพี่ชายเสพติดการไลฟ์ ไม่กล้ายุ่ง! (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง