ชีวิตรัก ตลก ที่ไม่ตลก ตั๊ก เผยเคยโดน นุ้ย ล็อกคอ ทะเลาะจนลูกกลัวตัวสั่น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคู่รักตลก สำหรับ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด และ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่หลายคนได้รับเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ความสุขจากการแสดงของทั้งคู่อยู่เสมอ แต่ชีวิตคู่รักตลกจริงๆ แล้ว จะตลกเหมือนในการแสดงหรือไม่นั้น ล่าสุด ทั้งคู่ ได้ควงกันมาเปิดใจในรายการคลับฟรายเดย์โชว์

ตั๊ก เล่าว่า “ตั้งแต่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา ทะเลาะกันบ่อยมาก เราเคยทะเลาะกันใหญ่โตกลางปั๊มน้ำมันค่ะ เริ่มจากเราตื่นนอนมาเราก็บอกพี่นุ้ยว่าถ้าลงไปข้างล่างฝากบอกแม่บ้านหน่อยนะว่า ตั้ก ขอกาแฟหน่อย พี่นุ้ยก็ตะโกนลงไปให้ แต่เรารู้สึกว่าเขาตะโกนเสียงเบา เราเลยไปตะโกนซ้ำ แล้วพอขับรถออกจากบ้านไป พี่นุ้ย ก็ขับรถเร็วมากแบบ ฟิ้วๆ จนเรากลัว แล้วพอเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊ม เราก็เปิดประตูจะลงจากรถเลย ในใจคิดว่าจะไม่อยู่แล้ว แต่พี่นุ้ยก็ล็อคคอไม่ให้ลงไป เราเลยตะโกนลั่นปั๊มเลยว่า ช่วยด้วยๆ ซึ่งต้นเหตุที่เขาโมโหมากเพราะเราไปตะโกนสั่งแม่บ้านซ้ำ คือเขาจะอารมณ์ร้อนมาก”

ทางด้าน นุ้ย ได้เล่าต่อว่า “เคยอารมณ์ร้อนขนาดที่ทำให้ น้องภู ลูกชายกลัวจนตัวสั่น บางทีขึ้นไปทะเลาะกันอยู่ข้างบน แล้วลูกอยู่ข้างล่าง ลูกก็ตัวสั่นด้วยความกลัว เพราะเราเป็นคนเสียงดัง ดุทีดังลั่นบ้านเลย แต่ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเราก็จะเป็นฝ่ายเข้าไปขอโทษเขาก่อน เพราะเขาเป็นคู่ชีวิตเรามา 18 ปีแล้ว ที่จะดูแลกันไปจนแก่เฒ่า”

ติดตามการเปิดเผยเรื่องราวความรักของ ตั๊ก-นุ้ย แบบละเอียด ได้ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน