ตร.ชี้ช่อง แจ้งความ “เสก” ถ้าไม่มาตามหมายเรียก ก็จะเจอหมายจับ!

ตำรวจเผยเฝ้าดูเสกอยู่ตลอดเวลา ชี้ช่อง คนที่โดน “เสก โลโซ” ด่า แจ้งความได้ ชี้ถ้าไม่มามอบตัวตามหมายเรียก ก็จะเจอหมายจับ!

ชี้ช่องทางดำเนินคดีเสก / หลังจาก ร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กรัวๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีทั้งการพาดพิงบุคคลที่ 3 อย่าง ทักษิณ ชินวัตร โอ๊ค พานทองแท้ และอีกหลายคน รวมทั้งมีการโชว์ตรวจปัสสาวะผ่านไลฟ์อีกด้วย ซึ่งอดีตภรรยาเองก็ยังออกมาเตือนในสิ่งที่เกิดขึ้นว่าอาจสายเกินไปถ้าไม่หยุด

วันนี้ เหมือนจะยุติบทบาทแล้ว ! เมื่อเวลา 13.42 น. วันที่ 16 ส.ค. เสก โลโซ ร็อกสตาร์ชื่อดัง ที่ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก พูดถึงเกี่ยวกับประเด็นทางการเมือง พาดพิงไปถึง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตลอดในช่วงหลายวันที่ผ่านมา จนสร้างความงุนงงให้แก่ผู้ชมว่าเกิดอะไรขึ้นกับร็อกเกอร์คนนี้ ถึงยังนั้นการไลฟ์แต่ลครั้งมียอดผู้ชมมากกว่า 1 หมื่นวิวแทบทุกครั้ง

ล่าสุด 16 ส.ค. 2561 พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช น พูดถึงเสก กรณีนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก พาดพิงถึงบุคคลอื่นว่า หากมีผู้ถูกพาดพิงทำการแจ้งความหมิ่นประมาท ทางเจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายทันที โดยการออกหมายเรียก หากไม่มาก็จะทำการออกหมายจับเสก โลโซต่อไป

ซึ่งคดีหมิ่นประมาทนี้จะต้องมีการแจ้งความร้องทุกข์จากผู้เสียหายก่อน ถึงตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งความใด ๆ แต่ทางตำรวจก็ได้เฝ้าติดตามเนื้อหาการไลฟ์สดของเสก โลโซอยู่ตลอดเวลาแล้ว แต่ถ้าไม่มีการแจ้งความร้องทุกข์จากผู้เสียหาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่สามารถเข้าไปข้องเกี่ยวการกระทำของ เสก โลโซ ได้

บทความก่อนหน้านี้รีวิว กล้องติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก Dcam Pro2 และ YI  Smart Dash Cam
บทความถัดไปแฉอีก! ‘เสี่ยอ้วน’ จ้างคนเขมรพาหนีไปเวียดนาม ‘บิ๊กตร.’ เผยไม่เกิน 2วันได้ตัวแน่