โดนเละหลายกระทง ผอ. ชู้นักเรียน ม.2 อนาจารลูกศิษย์ตัวเอง นอนคุก!

16 ส.ค. 2561 - 15:57 น.

ผอ. ชู้นักเรียน ม.2 – ศาลสั่งคุก ผอ.โรงเรียนโคราชฉาวกิ๊กลูกศิษย์นักเรียนหญิง ม.2 หลายกระทง เจ้าตัวสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่งเหลือจำคุก 5 ปี 2 เดือน ไม่รอลงอาญา หลังก่อนหน้านี้ถูกลงโทษทางวินัยไล่ออกจากราชการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผอ. ชู้นักเรียน ม.2 – เมื่อวันที่ 16 ส.ค. ศาลจังหวัดบัวใหญ่ ได้ตัดสินคดีที่พนักงานอัยการจังหวัดบัวใหญ่ เป็นโจทก์ยื่นฟ้องจำเลยคือ นายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 50 ปี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ที่มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกศิษย์ที่เป็นเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 โรงเรียนเดียวกัน จนถูกชาวบ้านร้องเรียน นำไปสู่การเอาผิดทางวินัย และดำเนินคดีอาญาในข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี กระทำอนาจารแก่ศิษย์

โดยศาลจังหวัดบัวใหญ่ ได้ตัดสินลงโทษจำเลย มีความผิดตามประมวลกฎหมาย มาตรา 278, 279 วรรค 2 ประกอบมาตรา 285 และมาตรา 317 วรรค 3 มาตรา 318 วรรค 3 การกระทำของจำเลยเป็นความผิดหลายกรรมต่างกัน ดังนี้

1 – ฐานกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ ซึ่งอยู่ในความดูแล ศาลตัดสินลงโทษจำคุก 8 เดือน

2 – ฐานกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ศาลตัดสินจำคุก 8 เดือน

3 – ฐานพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร ศาลตัดสินจำคุก 5 ปี

4 – ฐานพรากเด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี โดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจไปเพื่อการอนาจาร ศาลตัดสินจำคุก 4 ปี รวมโทษที่ศาลตัดสินจำคุก 10 ปี 4 เดือน

แต่จำเลยให้การรับสารภาพลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงโทษจำคุก 5 ปี 2 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ทั้งนี้จำเลยมีสิทธิ์ขอยื่นอุทธรณ์ภายใน 30 วัน นับแต่วันที่ศาลมีคำพิพากษา

ส่วนคดีเรื่องกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ยังอยู่ในระหว่างพิจารณาคดีของศาล โดยศาลนัดสืบพยานโจทก์จำเลย ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2561 ขณะที่การดำเนินการเอาผิดทางด้านวินัย ทางคณะกรรมการศึกษาธิการ จ.นครราชสีมา มีคำสั่งลงโทษไล่ นายณฐาภพ บุญทองโท ออกไปก่อนหน้านี้แล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดนเละหลายกระทง ผอ. ชู้นักเรียน ม.2 อนาจารลูกศิษย์ตัวเอง นอนคุก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง