ส่องมือไลฟ์สด เสก โลโซ เกาะติดแบบ 24 ช.ม. จนถึงไลฟ์สุดท้าย

16 ส.ค. 2561 - 16:34 น.

ส่องมือไลฟ์สด เสก โลโซ เกาะติดแบบ 24 ช.ม. จนถึงไลฟ์สุดท้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหมือนจะยุติบทบาทแล้ว หลังจาก เสก โลโซ ร็อกสตาร์ชื่อดัง ที่ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก พูดถึงเกี่ยวกับประเด็นทางการเมือง พาดพิงไปถึง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตลอดในช่วงหลายวันที่ผ่านมา จนสร้างความงุนงงให้แก่ผู้ชมว่าเกิดอะไรขึ้นกับร็อกเกอร์คนนี้ โดยการไลฟ์แต่ละครั้งมียอดผู้ชมมากกว่า 1 หมื่นวิว

ในวันนี้ เสก โลโซ ได้ไลฟ์พูดลักษณะว่า จะยุติการไลฟ์ไว้เพียงเท่านี้ พร้อมกล่าวยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์หรือต้องการตำแหน่งทางการเมือง แต่ขอยื่นข้อเสนอแก่นายทักษิณให้ยุติบทบาททางการเมืองเสีย ถ้าไม่ยุติจะเป็นเหมือนบทเพลงที่เปิดให้ฟังคือเพลงปราสาททราย คือจะไม่เหลืออะไรเลย ตนขอจบไว้เพียงเท่านี้ และจะตรวจฉี่ให้ชมกันอีกทีว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติดแต่อย่างใด อีกทั้ง เสก โลโซ ยังได้ระบุว่าหากเจอนายทักษิณ อยากชวนมานั่งดื่มกาแฟ แล้วจะร้องเพลงใจสั่งมาให้ฟัง

โดยการไลฟ์สดของ เสก โลโซ แทบทุกครั้งจะมีคนใกล้ตัวคอยทำหน้าที่เป็นตากล้อง ซึ่งคนถ่ายไลฟ์สดให้ร็อกสตาร์ชื่อดัง ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแฟนสาวคนล่าสุดของเสก นั่นคือ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ โดยอีฟจะทำหน้าที่เกาะติดการไลฟ์ให้เสกแบบตลอดทั้งวันทั้งคืน จนมาถึงการประกาศไลฟ์ครั้งสุดท้ายของเสก

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องมือไลฟ์สด เสก โลโซ เกาะติดแบบ 24 ช.ม. จนถึงไลฟ์สุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง