ฝากความหวังไว้ที่ลูก! กานต์ หวัง น้องเสือ ฉุด เสก โลโซ จากนรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหมือนจะยุติบทบาทแล้ว หลังจาก เสก โลโซ ร็อกสตาร์ชื่อดัง ที่ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก พูดถึงเกี่ยวกับประเด็นทางการเมือง พาดพิงไปถึง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตลอดในช่วงหลายวันที่ผ่านมา จนสร้างความงุนงงให้แก่ผู้ชมว่าเกิดอะไรขึ้นกับร็อกเกอร์คนนี้ โดยการไลฟ์แต่ละครั้งมียอดผู้ชมมากกว่า 1 หมื่นวิว

ในวันนี้ เสก โลโซ ได้ไลฟ์พูดลักษณะว่า จะยุติการไลฟ์ไว้เพียงเท่านี้ พร้อมกล่าวยืนยันว่าไม่ได้มีจุดประสงค์หรือต้องการตำแหน่งทางการเมือง แต่ขอยื่นข้อเสนอแก่นายทักษิณให้ยุติบทบาททางการเมืองเสีย ถ้าไม่ยุติจะเป็นเหมือนบทเพลงที่เปิดให้ฟังคือเพลงปราสาททราย คือจะไม่เหลืออะไรเลย ตนขอจบไว้เพียงเท่านี้ และจะตรวจฉี่ให้ชมกันอีกทีว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับสารเสพติดแต่อย่างใด อีกทั้ง เสก โลโซ ยังได้ระบุว่าหากเจอนายทักษิณ อยากชวนมานั่งดื่มกาแฟ แล้วจะร้องเพลงใจสั่งมาให้ฟัง

จากการไลฟ์แบบต่อเนื่องไม่หยุดของร็อกสตาร์คนดัง ทำให้หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ ในจำนวนนี้รวมถึงครอบครัว อย่าง กานต์ วิภากร อดีตภรรยา และลูกชายอย่าง น้องเสือ

โดยล่าสุด กานต์ วิภากร โพสต์ภาพ เสก กับ น้องเสือ พร้อมข้อความว่า “ขอเพียงเจ้าฟังคำสั่งสอน อย่าดื้ออย่าซนอย่าเป็นคนเกเรเมื่อโตใหญ่ เชื่อฟังคุณแม่ที่คอยสอนหนูหากไม่รู้อะไรให้ถามได้ พ่อนั่งอยู่ตรงนี้จะคอยดูอยู่ใกล้ๆ จะคอยซับน้ำตาให้เมื่อตอนเธอผิดหวัง” น้องเสือของแม่….สู้ๆนะลูก มันถึงเวลาแล้ว..เสือคือดวงใจของแม่ แม่กังวลและเป็นห่วงลูกมาก แต่ลูกมีหัวใจที่แข็งแกร่ง ฉุดเค้าขึ้นมาจากนรกให้ได้..แม่ยอมแล้ววววววววว”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน