มาถึงจุดนี้แล้ว ! แชร์กระหึ่ม ‘ศาลผ่อนได้’ โปรร้อนแรงดอกเบี้ย 0 % เศรษฐกิจดีจัด

มาถึงจุดนี้แล้ว
มาถึงจุดนี้แล้ว

มาถึงจุดนี้แล้ว ! แชร์กระหึ่ม ‘ศาลผ่อนได้’ โปรร้อนแรงดอกเบี้ย 0 % เศรษฐกิจดีจัด

มาถึงจุดนี้แล้ว / โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพการโฆษณาของร้านจำหน่าย “ศาลพระภูมิ” แห่งหนึ่ง ที่ติดป้ายข้อความว่า “ศาล มีเงิน 900 ก็ซื้อศาลได้ ผ่อนได้ ดอกเบี้ย 0 %” จนสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้พบเห็นอย่างมาก ต่างแสดงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่เรามาถึงจุดที่ต้องผ่อนศาลพระภูมิกันแล้วจริงๆเหรอเนี่ย”

นี่ขนาดยังไม่เสร็จนะเนี่ย อันนี้เป็นงานเกรดพรีเมี่ยมนะคะ ลูกค้าบางคนชอบความเนี๊ยบ เรื่องเงินไม่เกี่ยง เราก็จัดให้ได้ค่า สอบถามเพิ่มเติม….LINE: @permpoonsilp / permpoonsilpTell. 091-416-6564

โพสต์โดย เพิ่มพูนศิษป์ ศาลพระภูมิ เมื่อ วันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2018

ร้านจำหน่ายศาลพระภูมิดังกล่าว ได้มีชื่อว่า “เพิ่มพูนศิษป์ ศาลพระภูมิ” ตั้งอยู่ที่ ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี ได้เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า ไอเดียในการโฆษณา “ศาลผ่อนได้” นั้น เริ่มมาจากความเชื่อความศรัทธา ที่ศาลพระภูมินั้นเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เมื่อมีความเชื่อในสิ่งนี้จึงได้ยึดถืออาชีพจำออกแบบและจำหน่ายศาลพระภูมิ

จากนั้น เมื่อมองในแง่ทางการตลาด ศาลพระภูมิ 1 หลังนั้นจะมีราคาเริ่มต้นประมาณ 20,000-50,000 กว่าบาท แล้วแต่ความละเอียดในการออกแบบ ซึ่งร้านตั้งอยู่ที่ จ.ราชบุรี ราคาเท่านี้ถือว่าถูกกว่าร้านจำหน่ายศาลพระภูมิที่กทม. เพราะทราบมาว่าราคาเริ่มต้นก็อยู่ที่ประมาณ 40,000 บาทแล้ว

“ดังนั้น ทางร้านจึงมีโปรโมชั่นในการให้ผ่อนชำระศาลพระภูมิ ดอกเบี้ย 0 % เริ่มต้นที่ 900 บาท โดยเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดให้คนสามารถเข้าถึงหรือซื้อได้ง่าย ดีกว่าต้องมาจ่ายเงินก้อน โดยเฉพาะประเด็นที่โลกโซโชียลได้พูดถึงว่ายุคนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี การมีโปรโมชั่นผ่อนชำระดังกล่าว ทำให้มีลูกค้าสั่งจองทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น”

???โปรดเรียกชาว #ราชบุรี ว่า คุณนาย และ ท่านได้เลย???รับศาลพระภูมิที่ร้านเพิ่มพูนศิษป์ไปบูชา ด้วย…

โพสต์โดย เพิ่มพูนศิษป์ ศาลพระภูมิ เมื่อ วันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2018

ที่มา เพิ่มพูนศิษป์ ศาลพระภูมิ

บทความก่อนหน้านี้ป้า น้องเต้ เดือด เปิดใจครั้งสุดท้ายในวันเผาศพ ‘ถึงวันนั้นทุกคนจะได้รู้ทั้งหมด’
บทความถัดไปเกลียดคนงก! แฟนผีเตรียมลงขันจ้างเครื่องบินติดป้ายไล่ วูดเวิร์ด เหนือสนาม