แชร์ว่อน บุกตบ กระทืบ กระชากเสื้อ สาวเจ้าของคลินิกยับวันเปิดร้าน อ้างแย่งลูกค้า!

24 ส.ค. 2561 - 13:20 น.

แชร์ว่อน บุกตบ กระทืบ กระชากเสื้อ สาวเจ้าของคลินิกยับวันเปิดร้าน อ้างแย่งลูกค้า!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก ปริมระตา ใจสุข สาวสวยเจ้าของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ได้โพสต์คลิปและภาพนิ่ง หลังจากโดนผู้หญิงคู่กรณีพร้อมกับพวก มารุมทำร้ายร่างกายในวันที่เปิดคลินิก ซึ่งเธอระบุว่ามีทั้งผู้ชายผู้หญิง จำนวน 8 คน เข้ามารุมทำร้ายร่างกาย กระชากเสื้อผ้า


ทั้งนี้ สาวรายดังกล่าวได้ไลฟ์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า ได้รู้จักกับคู่กรณีว่าเป็นคนที่ขายของเก่งหลังจากลาออกจากคลินิกแห่งหนึ่ง จะมาขายของเสื้อยืดให้ตน ตนเสียดายความสามารถจึงได้ตกลงว่าจะสร้างคลินิก โดยให้คู่กรณีมาช่วยงาน โดยตนเองเป็นคนลงทุนจำนวน 2 ล้านบาทเพียงคนเดียว และให้คู่กรณีเป็นเซลล์ที่มีหุ้นร่วม 25% วันที่สร้างคลินิกเสร็จ คู่กรณีมาบอกตนว่า ไม่ชอบทุกอย่างที่เราทำ ไม่อยากให้มาจัดการบริหาร ซึ่งสามีของคู่กรณีเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ได้มาข่มขู่ จนตนไม่สามารถอยู่บ้านได้ หลังจากเคลียร์เรื่อง ได้ย้ายคลินิกจากที่เดิม มาเปิดใหม่ ส่วนคู่กรณีก็ได้เปิดคลินิกของตัวเอง

โดยเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นฝ่ายคู่กรณีได้เข้ามาหาเรื่องว่าไปแอบดูข้อมูลจากคลินิก เพื่อแอบเอามาเปิดคลินิกใหม่ของตัวเอง มีการต่อว่ากันและทำร้ายร่างกายตนเอง ทำให้ตนเองล้มไปนอนกับพื้น และเตะซ้ำเข้าที่ท้อง โดยไม่ให้โอกาสตนลุกขึ้นมาเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แชร์ว่อน บุกตบ กระทืบ กระชากเสื้อ สาวเจ้าของคลินิกยับวันเปิดร้าน อ้างแย่งลูกค้า!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง