เปิดภาพล่าสุดของ”ยุวเรต-สันต์”!! หลัง”คุณหญิงเกิดศิริ”เขียนจดหมายยืนยันยังไม่ได้หย่า

จากกรณีที่มีจดหมายส่งถึงห้องผู้สื่อข่าวสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ลงชื่อ คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ เรื่อง ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีข่าวการหย่าของ พล.ต.อ.สันต์ และคุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ ถึงสื่อมวลชน โดยระบุว่า ว่า จากกรณีที่มีสื่อต่างๆ นำเสนอข่าวการหย่าระหว่าง พล.ต.อ.สันต์ กับคุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ ดิฉัน คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ ขอเรียนความจริงดังนี้  (อ่านข่าว เปิดจดหมาย คุณหญิงเกิดศิริ ยันไม่เคยหย่า สันต์ ศรุตานนท์ สถานภาพสมรส!

untsssed-1-696x403

1.กรณีข่าวการหย่าระหว่างดิฉัน กับ พล.ต.อ.สันต์ ไม่เป็นความจริง และดิฉันไม่เคยคิดที่จะหย่า ความจริง คือ ดิฉันกับพล.ต.อ.สันต์ ยังคงสภาพสมรสและปัจจุบันยังพักอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน ตามเอกสารสำเนาทะเบียนสมรส และสำเนาทะเบียนบ้านที่แนบ 2.หากมีเอกสารหรือข่าวอื่นๆ ที่แสดงว่า ดิฉันกับสามีหย่าขาดจากกัน ถือว่าเป็นการแอบอ้างหรือเอกสารปลอม 3.หากมีผู้อื่นแสดงตนว่าเป็นคู่สมรส หรือ แสดงเอกสารการจดทะเบียนสมรสกับสามีของดิฉัน ถือเป็นการแอบอ้างหรือจดทะเบียนสมรสซ้อน มีความผิดตามกฎหมาย  (อ่านข่าว ฮือฮาแวดวงไฮโซ! เปิดตัว”ยุวเรต ศรุตานนท์”สาวสวยข้างกาย”พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์”

untitled-1-20

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่มีการเผยแพร่จดหมายของคุณหญิงเกิดศิริแล้ว เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ @yuwared_sarutanond ของ “เรต”ยุวเรต ศรุตานนท์ หญิงสาวที่ระบุว่าพล.ต.อ.สันต์อนุญาตให้ใช้นามสกุล “ศรุตานนท์” ปรากฏว่ายังโพสต์ภาพเดินเคียงข้างจับมือกับพล.ต.อ.สันต์ไม่ห่าง โดยภาพถ่ายคู่ล่าสุดโพสต์เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมานี่เอง

ว้า!!!ท่านไม่ใส่เสื้อหนัง

รูปภาพที่โพสต์โดย Yuwared Sarutanond (@yuwared_sarutanond) เมื่อ

ที่เก่าเวลาเดิม เพิ่มเติม มีกวางด้วย

รูปภาพที่โพสต์โดย Yuwared Sarutanond (@yuwared_sarutanond) เมื่อ

มันเป็นแฟชั่นชั้นสูง อะเรต!!!หนูต้องเข้าใจ ***งานเสื้อหนังก็มา***

รูปภาพที่โพสต์โดย Yuwared Sarutanond (@yuwared_sarutanond) เมื่อ

โฟกัสที่เสื้อหนัง #Chef Sebastien Bras

รูปภาพที่โพสต์โดย Yuwared Sarutanond (@yuwared_sarutanond) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์ สดบันเทิง : “ดาวหลงฟ้าฯ” บู๊เดือด “เต๋า” โชว์ลีลาเก๋าสู้ “เด่นคุณ”
บทความถัดไป“พิชัย” เหน็บครม.ใหม่แก้ปัญหาเศรษฐกิจไม่ได้ แจงยิบเรียงกระทรวงทำงานไม่เข้าเป้า