กัปตัน ชลธร โล่ง เผยความรู้สึกหลังผ่านมรสุม มิ้งค์โป๊ะแตก ลั่น พร้อมให้อภัย!

4 ก.ย. 2561 - 13:09 น.

กัปตัน ชลธร โล่ง เผยความรู้สึกหลังผ่านมรสุม มิ้งค์โป๊ะแตก ลั่น พร้อมให้อภัย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.20 น. กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ได้เดินทางมายังศูนย์ประนอมข้อพิพาท ศาลอาญา เพื่อไกล่เกลี่ยกับ มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท์ ถึงกรณีท้อง ไม่ท้อง หลังจากเกิดการแถลงข่าวและกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตว่าฝ่ายหญิงท้อง หรือ ไม่ท้อง

กัปตัน กล่าวว่า วันนี้ จบด้วยดี เข้าใจซึ่งกันและกัน รู้สึกโล่งใจขึ้นหลังจากที่ติดค้างในใจมาซักพัก ก็อยากให้ทุกอย่างผ่านไป ทุกอย่างที่ติดค้างในอดีตก็อยากให้ผ่านไป

เมื่อถามว่า รู้ตอนไหนว่าไม่ได้ท้อง กัปตัน กล่าวว่า ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะมันมีทั้งสองฝ่ายที่บอกว่า ท้องหรือไม่ท้อง แต่เราก็ไม่เป็นไร อยากรู้แค่ในวันนี้

เมื่อถามว่า อะไรถึงมั่นใจและทำให้อยู่ในกระบวนการศาล กัปตัน กล่าวว่า แค่อยากรู้ความจริง

เมื่อถามว่า เคยถามว่าหรือไม่ ว่า มิ้งค์ทำ ทำไม กัปตัน กล่าวว่า ต้องเข้าใจว่า เขาทำด้วยความรักที่มีต่อเรา ตอนนี้รู้สึกโล่ง ที่ผ่านมาใช้เวลาปรับสภาพจิตใจมาพอสมควร วันนี้เหมือนปลดล็อก ก็เข้าใจ จากนี้ไม่มีอะไรติดค้างกันอีก ส่วนที่บอกว่า ทำเพราะรักเรา เราเข้าใจ

อ่าน มิ้งค์ ศวภัทร ยกมือไหว้ ยอมรับโกหกเรื่องท้อง ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ!


เมื่อถามว่า โกรธกับเหตุการณ์เพราะกระทบกับเราเยอะ กัปตัน กล่าวว่า ไม่โกรธ ทุกคนในการตัดสินใจทำอะไรมีเหตุผล เราห้ามความคิดใครไม่ได้ ต้องมาปรับที่ตัวเรามากกว่า

“ตอนมีข่าวใหม่ๆ โดนกระแสแรงจนทรุดลงไปเหมือนกัน เพราะมีอะไรเปลี่ยนแปลงในชีวิตกับเรามากเหมือนกัน ในส่วนของเรา จากนี้ ก็ไปใช้ชีวิตของแต่ละคนมีหน้าที่ที่ต้องทำ ซึ่งในการไกล่เกลี่ยไม่ได้คุยกันส่วนตัว” กัปตัน กล่าว

เมื่อถามว่า มิ้งค์ได้ขอโทษหรือไม่ กัปตัน กล่าวว่า มิ้งค์ ก็ขอโทษ เราพร้อมให้อภัย บางอย่างที่ผ่านมาก็อาจจะเกิดจากเรา ส่วนครอบครัว แม่ก็ค่อนข้างแย่ ก็ได้แต่ดูแลจิตใจกันและกัน ส่วนเรื่องคดีนั้น ไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหาย หรือ ให้มิ้งค์ ลงโฆษณาขอโทษอะไร แค่แถลงข่าวเท่านี้ก็จบในวันนี้

“เป็นมรสุมครั้งใหญ่สุดของชีวิตเราแล้ว ช่วงที่ผ่านมา ยังดีใจที่พี่ๆ ยังเชื่อมั่นในตัวเรา จากนี้ ก็ยังต้องตั้งใจทำงานดีๆ ออกมา ส่วนคนที่ด่า เราก็ยินดีรับทุกคำ ทุกอย่างมันเกิดจากตัวเรา แก้ได้ก็อยากจะแก้ จากนี้ ก็ทำชีวิตปกติ อยากให้สนใจที่ผลงานเราบ้างก็ได้ ครั้งนี้ ทำให้ผมเติบโตขึ้น จากนี้ก็คงปรับไป”กัปตัน กล่าว

เป็นห่วงมิ้งค์ หรือไม่ กัปตัน กล่าวว่า ทุกคนก็มีทางของตัวเอง ผมก็ได้แต่พูดว่า สู้สู้นะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กัปตัน ชลธร โล่ง เผยความรู้สึกหลังผ่านมรสุม มิ้งค์โป๊ะแตก ลั่น พร้อมให้อภัย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง