ทวิตลึกลับแฉ มิ้งค์โป๊ะแตก เฉลยตัวตนแล้ว หลังชาวเน็ตเดา คือ แม่กัปตัน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในที่สุดความจริงก็เป็นที่ปรากฏ เมื่อ มิ้งค์ ศวภัทร ได้ออกมาแถลงต่อหน้าสื่อมวลชนว่า เรื่องที่ก่อนหน้าเคยมีการออกมาระบุว่า ท้อง แท้ง นั้น เป็นเรื่องโกหกทั้งหมด ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ และยังรัก กัปตัน ชลธร จึงคิดว่าเป็นวิธีที่จะรั้งฝ่ายชายไว้ได้

ประเด็นดังกล่าว กลายเป็นเรื่องเดือดอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชี่ยล โดยเฉพาะการแฉ #มิ้งค์โป๊ะแตก มีตัวละครสำคัญ คือ สมาชิกทวิตเตอร์ @forever62467905 ได้ปล่อยข้อมูลออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งประเด็นที่สาวมิ้งค์ มีการขอฉี่จากเพื่อน การเปิดเผยข้อมูลการตรวจจากโรงพยาบาล จนชาวเน็ตปะติดปะต่อเรื่องราวและไปถึงการยอมรับความจริงว่า เป็นเรื่องโกหกนั้น

แฉมิ้งค์

ทวิตลึกลับที่ออกมาแฉ มิ้งค์โป๊ะแตก

ล่าสุด พบว่า ทวิตเตอร์ @forever62467905 ซึ่งแฉเรื่องราวของสาวมิ้งค์ มาตลอด จนหลายคนสงสัยว่าเป็นใครกันแน่ และเคยเดาว่าอาจจะเป็นคนใกล้ชิดกับหนุ่มกัปตันนั้น

ได้ออกมาทวิตว่า “ในที่สุดความจริงก็ปรากฎ นี่คือสิ่งที่รอกันมานาน เรื่องนี้สอนอะไรหลายอย่าง มุมมองความรัก ความมีสติ ความอดทน และบทบาทของการเป็นแม่ ในทุกๆวันต้องมีสติ #มิ้งโป๊ะแตก จบกันสักที ขอให้มิ้งยืนหยัดต่อไปในสังคม นำบทเรียนมาเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตแล้วทุกอย่างจะผ่านไป ความจริงไม่เคยทำร้ายใคร”

มิ้งค์โป๊ะแตก

ทวิตที่ออกมาแฉก่อนหน้านี้

พร้อมทั้งข้อความว่า “บทบาทของเรา คือบทบาทของความเป็นแม่ๆที่ต้องแก้ไขในสิ่งผิดและทำให้ลูกดูเป็นตัวอย่างในสิ่งที่ถูก แม่ที่ต้องเข้าไปช่วยแก้ไข เมื่ออยากให้ลูกคนอื่นมีที่ยืน และสังคมเข้าใจในสิ่งที่เค้าไม่ได้ทำ และแม่ที่อยากให้ลูกคนอื่นยอมรับผิดในสิ่งที่ทำ และเติบโตไปแบบมีคุณค่า #มิ้งโป๊ะแตก” ทำให้หลายๆ คนเข้าไปเดาว่า เป็นแม่ของหนุ่มกัปตัน หรือ แม่เจ้าของฉี่กันแน่

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน