เปิดภาพสุดท้าย 'น้องแอ๋ม' บินไปสหรัฐฯ! ก่อนถูกกระหน่ำแทงดับสยองคาหอพัก

6 ก.ย. 2561 - 09:48 น.

เผยภาพสุดท้าย น้องแอ๋ม เมื่อกลางเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา หลังเดินทางกลับมายังประเทศไทย ก่อนบินกลับไปเรียนต่อที่สหรัฐฯ กระทั่ง หายตัวไปอย่างปริศนาเกือบ 10 วัน จนมาพบเป็นศพ 2นศ.สาวไทย ถูกแทงสาหัสเสียชีวิตคาหอพักพร้อมรูมเมต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

2นศ.สาวไทย-เจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

2นศ.สาวไทย-เจ้าหน้าที่ตำรวจสหรัฐฯเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากกรณีเว็บไซต์ SIAMTOWNUS รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ได้รับแจ้งเหตุจากผู้จัดการอพาร์ตเมนต์ เดอะ มอลลอย ใกล้มหาวิทยาลัยแห่งวอชิงตัน ในเมืองซีแอตเทิล ว่าเกิดเหตุนักศึกษาไทย 2 รายได้ขาดการติดต่อไปกว่า 72 ชั่วโมง จากการเข้าตรวจสอบพบศพ 2นศ.สาวไทย สภาพถูกแทงตามร่างกายอย่างสาหัส

น้องแอ๋ม-น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์

น้องแอ๋ม-น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทางสหรัฐฯ ยังไม่มีการสรุปสาเหตุการเสียชีวิตของ 2นศ.สาวไทย แต่อย่างใด โดยขณะนี้มีการตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ เป็นเหตุทะเลาะวิวาทกันหรือไม่ เพราะห้องที่เกิดเหตุนั้น ลักษณะคือผู้เสียชีวิต 2 รายอยู่ด้านใน และประตูห้องก็ถูกล็อกจากด้านใน ส่วนประเด็นที่ 2 การฆาตกรรม เพราะว่าเพื่อนของ น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม นักศึกษาป.โท หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ก่อนหน้านี้น้องแอ๋มเคยโทรศัพท์มาเล่าให้เพื่อนที่เมืองไทยฟังว่า เธอรู้สึกไม่ปลอดภัย

ครอบครัวร่วมเดินทางไปส่งน.ส.กรกมลที่ท่าอากาศยานสุวรณภูมิ

ครอบครัวร่วมเดินทางไปส่งน.ส.กรกมลที่ท่าอากาศยานสุวรณภูมิ

ต่อมานายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี อาของน.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ น้องแอ๋ม นักศึกษาป.โท หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว เปิดเผยว่า หลานสาวเสียชีวิตคาห้องพักในประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนหน้านี้ทางมหาวิทยาลัยที่หลานสาวไปเรียนต่อปริญญาโทเห็นว่า น้องแอ๋มไม่ได้ไปเรียนหนังสือนับ 10 วัน จึงติดต่อกลับมายังหอพัก เพื่อให้ช่วยตรวจสอบ กระทั่งมาพบศพดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ต้องรอตำรวจสหรัฐฯตรวจสอบข้อเท็จจริง

ครอบครัว

ครอบครัว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา นายชัยวัฒน์ หลีนวรัตน์ ได้โพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะเดินทางไปส่งน.ส.กรกมล พร้อมครอบครัวที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พร้อมระบุข้อความว่า “พี่ๆหลานๆและสะใภ้มาส่งลูกแอ๋ม โกแอ๋ม ไปเรียนต่ออีกสองเทอมที่สหรัฐอเมริกา ป๋าและลูกๆ4คน มาให้กำลังใจน้องแอ๋ม /จบโทสองใบ นิติศาสตร์\”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดภาพสุดท้าย 'น้องแอ๋ม' บินไปสหรัฐฯ! ก่อนถูกกระหน่ำแทงดับสยองคาหอพัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง