ครอบครัวทำใจไม่ได้ อาลัย น้องแอ๋ม เผยแผนหลังเรียนจบ และคำพูดสุดท้ายก่อนไปเรียนต่อ

6 ก.ย. 2561 - 09:46 น.

ครอบครัวทำใจไม่ได้ อาลัย น้องแอ๋ม เผยแผนหลังเรียนจบ และคำพูดสุดท้ายก่อนไปเรียนต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เกิดเหตุนักศึกษาไทย ถูกแทงสยองดับภายในอพาร์ตเม้นต์ใกล้มหาวิทยาลัย วอชิงตัน โดยพบว่า เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยวอชิงตัน ทั้งนี้ พบว่าทั้งสองคนเป็นหญิง โดยหนึ่งในนั้นคือ น.ส.กรกมล หลีวรัตน์ หรือน้องแอ๋ม จบปริญาตรีที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 2 ก่อนจะเดินทางไปศึกษามหาวิทยาลัยวอชิงตัน

ทั้งนี้ พบว่า ครอบครัวได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยน้องแอ๋ม ด้วยความเศร้าโศก โดยหนึ่งในนั้นได้ระบุว่า “RIP…..น้องแอ๋ม? (ดวงใจของพี่ๆ) อยากเจอเหลือเกิน ทำได้แค่รอ และ อดทนอยู่ตรงนี้ ?ทุกคนยังรับไม่ได้สำหรับเหตุการณ์นี้ กลับบ้านเราน่ะทุกคนรออยู่ (คำสุดท้าย*นู๋ไปแป็บเดียวเดี๋ยวนู๋ก็กลับแล้วพี่มะเหมี่ยว)……ทำมัย#มีแต่น้ำตาพูดไม่ออก”

  • พี่ชายน้องแอ๋ม ทำใจไม่ได้

โดยพี่ชายก็ได้โพสต์ข้อความว่า ““สำหรับน้องแอ๋ม…ในความรู้สึกของพี่ เมื่อยามเป็นเด็ก หนูเป็นเทพธิดาองค์น้อยๆ ของพ่อ พอโตขึ้นมาก็เป็นนางฟ้าของครอบครัว เป็นคนจิตใจดี ร่าเริงแจ่มใส ฉลาด เก่ง มีความกล้า และเชื่อมั่นในตัวเองสูง อยากเรียนกฎหมายที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ก็ทำได้

น้องกับพ่อ วางแผนกันไว้ว่า หนูเรียนจบแล้วจะขอไปเรียนเนติบัณฑิตไทยก็จบภายใน 1 ปี แล้วจะขอไปเรียนต่อปริญญาโทกฎหมายยังต่างประเทศ ก็สำเร็จมา 1 ใบ เดินทางต่อไปเพื่อเรียนต่ออีกใบ อีกเพียงแค่ 7 เดือน จะกลับมาสอบเป็นผู้พิพากษาสนามจิ๋ว… แต่สุดท้าย ความตายที่พวกเราไม่เคยคาดคิดก็มาพรากหนูไปจากพวกเรา ทุกคนเสียใจ และเป็นทุกข์มาก ตลอดระยะเวลาที่หนูอยู่บนโลกนี้ 24 ปี 9 เดือน ช่างสั้นเหลือเกิน แต่คงถึงเวลาที่นางฟ้าต้องกลับสวรรค์ ไปเถอะนางฟ้าของพวกเรา”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครอบครัวทำใจไม่ได้ อาลัย น้องแอ๋ม เผยแผนหลังเรียนจบ และคำพูดสุดท้ายก่อนไปเรียนต่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง