ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 8 กันยายน 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ พฤษภเพื่อนบ้านจะทำให้อารมณ์ไม่ดี มิถุนไม่ควรนินทาใครใดๆ ทั้งสิ้น กรกฎจะทำงานโดยไม่เห็นแก่เหนื่อยยาก สิงห์มีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับใครๆ กันย์ไม่ควรแสดงความคิดเห็นมากนัก ตุลได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีราคาแบบลาภลอย พิจิกของหายได้คืน ธนูมีผู้อื่นเข้ามายุ่งยากในบ้าน มังกรจะมีผู้มาสร้างสำนักงานใกล้บ้าน กุมภ์จะได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่า มีนได้ยานพาหนะที่เหมาะสม

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีความเป็นอยู่สงบสุขดี ไม่มีปัญหาใดๆ ที่จะทำให้ท่านเดือดร้อนยุ่งยากได้ นอกจากความเสียหายที่เกิดตามธรรมชาติวันละเล็กละน้อยเท่านั้น คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีโชคลาภต่างๆ ตามลำพังตนเอง อาการติดต่อที่เรื้อรังมานานๆ จะสิ้นสุดยุติลง บางโรคก็หายไปเลย เพื่อนบ้านจะทำให้ท่านอารมณ์ไม่ดี อาจเกิดปากเสียงกันขึ้นก็ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้รับความเดือดร้อนจากญาติมิตรบางคน ที่ไปก่อเรื่องมาให้ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว กิจการยากๆ ก็ทำสำเร็จ ไม่ควรนินทาใครใดๆ ทั้งสิ้น บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับความสนใจจากหมู่ชนมากขึ้น จะทำงานโดยไม่เห็นแก่เหนื่อยยาก บริวารมีความมั่นใจในความแข็งแรงของท่าน พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้ความรู้อันเป็นหลักเป็นฐาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับใครๆ โดยเฉพาะกับแฟนของท่าน จะมองเหตุการณ์ตรงข้ามกันเลย แฟนท่านถูกใส่ร้ายท่านก็ไม่ฟังเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อนให้ลาภและให้ข้อคิดที่ดีเป็นเครื่องปลอบใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะพูดจาด้วยความสะดวกสบายขาดความระมัดระวัง จะติดต่อกับผู้ใหญ่โดยความคุ้นเคยไม่สำรวม ถ้าเขาเกิดถือตัวขึ้นมาท่านก็จะลำบาก ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่างๆ ให้มากนักดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านเจริญในฐานะการงาน ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีราคาแบบลาภลอย เรื่องที่มีปัญหาหรือยุ่งยากอะไรก็ตามจะค่อยคลี่คลายไปในทางที่ดี รวมถึงเรื่องความรักด้วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ได้ทำงานอย่างไว้ฝีมือให้ผู้อื่นได้เห็น บริวารช่วยหาทรัพย์มา ให้ เพื่อนที่มีตำแหน่งฐานะในทางการงาน หรือในสังคมจะนำลาภมาให้ ของหายได้คืน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภจากบริวารที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ได้ลาภเป็นสิ่งของเครื่องใช้เครื่องประดับต่างๆ ส่วนมากเป็นของเก่าแก่ที่มีมานานๆ ที่เป็นมรดกตกทอดกันมา มีผู้อื่นเข้ามายุ่งยากในบ้านของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้ทำสิ่งต่างๆ ที่เป็นผลดีแก่ตนเอง ซึ่งเป็นอิทธิพลแก่ตัวของท่านอย่างมาก เพื่อนที่มีความรู้แปลกประหลาดนำลาภมาให้ จะมีผู้มาสร้างสำนักงานใกล้บ้านท่าน จะเกิดเรื่องอึกทึกครึกโครมขึ้น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่า รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ ด้วย มีความคิดใหม่ๆ ที่อาจเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม จะได้เครื่องประดับที่ทำด้วยไม้โดยช่างฝีมือชั้นสูง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ที่มีสินค้าแปลกประหลาด อาจเป็นสิ่งที่เกิดจากในน้ำหรือในทะเล ได้รับการปรับปรุงตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น ได้ยานพาหนะที่เหมาะสมกับความจำเป็นของท่าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน