เผยภาพที่เกิดเหตุ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยา ก่อนตัดสินใจดิ่งตึกลงมาดับสลด!

เผยภาพที่เกิดเหตุ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มยา ก่อนตัดสินใจดิ่งตึกลงมาดับสลด!

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ “เก๋ เลเดอเรอร์” นางแบบเซ็กซี่ ซึ่งผันตัวเป็นนักธุรกิจสาว เจ้าของ“ลาพรีมคลินิก” คลินิกศัลยกรรม กระโดดตึก 3 ชั้นเสียชีวิต เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพบขวดยาฆ่าหญ้าในห้องน้ำชั้น 3 ซึ่งคาดว่าเก๋กินยาฆ่าหญ้าก่อนกระโดดตึกลงมาเสียชีวิต สอบสวนเพื่อนสนิทระบุว่าเก๋บ่นว่าเครียดจัดปัญหาชีวิต ซึ่งตำรวจกำลังเร่งสอบสวนคนใกล้ชิดของเก๋ถึงสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

อ่าน ทำให้เป็นครั้งสุดท้าย ครอบครัวจ้างช่างแต่งหน้า ดูแล เก๋ เลเดอเรอร์ ห่อผ้าชมพู!

โดย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสํานักงานตํารวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี เก๋ กันยกร หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ ดารานางแบบชื่อดังและนักธุรกิจสาว เสียชีวิตจากเหตุตกจากที่สูงว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 เวลาประมาณ 21.30 น. สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูง บริเวณลาพรีมคลินิก ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

อ่าน เพื่อน ญาติ โศกเศร้ารับศพ เก๋ เลเดอเรอร์ เผยผลชันสูตร สาเหตุการตาย!

พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกลาง และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน พร้อมด้วยผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้เดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ ทำบันทึกการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพที่เกิดเหตุ วาดแผนที่เกิดเหตุพอสังเขป พร้อมให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ และร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพผู้ตายเบื้องต้น ณ โรงพยาบาลลาดพร้าว โดยเบื้องต้นพบว่า

บทความก่อนหน้านี้ส.บอลเผยต่างชาติเสนอคุม ‘ช้างศึกยู23’ – ล็อคสเปก ผอ.เท็คนิค ต้องพร้อมใช้งาน
บทความถัดไปถอดรหัสงาน70ปีเกาหลีเหนือ ไม่โชว์ขีปนาวุธข้ามทวีป แต่อวดซี้ปึกจีนสุดๆ