เวรกรรมมีจริง!! เชอรี่ สามโคก แฉปมเพื่อนรักฆ่าตัวสลด-เผยถูกบังคับลบโพสต์ ร่วมส่ง เก๋

9 ก.ย. 2561 - 16:20 น.

เวรกรรมมีจริง เชอรี่ สามโคก แฉปมเพื่อนรักฆ่าตัวสลด เผยถูกบังคับลบโพสต์ ร่วมส่ง เก๋

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เวรกรรมมีจริง เชอรี่ สามโคก แฉปมเพื่อนรักฆ่าตัวสลด – การสูญเสียสุดช็อก เก๋ เลเดอเรอร์ ฆ่าตัวดับสลด สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้เพื่อนสนิทอย่างมาก ล่าสุด เชอรี่ สามโคก หรือ น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ นางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง โพสต์ไอจีส่วนตัวของตัวเอง เป็นภาพกับเก๋ เพื่อนรัก พร้อมข้อความสุดอาลัย ด้วยว่า

ครอบครัวรับศพ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบเซ็กซี่ ฆ่าตัวดับสลด เพื่อนรัก โพสต์ปริศนา สุดอาลัย

“จริงๆเชอโพสต์ไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ถูกขอให้ลบโพสต์ ตอนนี้เชอขอไม่ทำตามคำขอใครนะคะ เพราะเชออยากแสดงความรู้สึกถึงเพื่อน เชอ (ไม่เข้าใจค่ะว่าจะขอให้ลบโพสต์ทำไม แต่ช็อกเลยลบๆให้)
R.I.P.หลับให้สบายนะเก๋ เชออยากบอกเก๋เหลือเกินว่า เชอบอกเก๋เสมอว่าเชอพร้อมจะรับฟัง ไม่ว่าเรื่องอะไร เก๋โทรหาเชอได้เสมอ เชอรู้จักเก๋มานาน เก๋ก็รู้ว่าเชอรู้ แม้เก๋จะยิ้ม หัวเราะ และทำเหมือนว่าทุกอย่างโอเค แต่เชอรู้ว่าเก๋เหนื่อย และสู้มาตลอด ครั้งสุดท้ายที่เราคุยกันปรึกษาเรื่องงาน เชอบอกเก๋แล้วว่าไม่ต้องเกรงใจ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็โทรหาเชอได้ …. แต่ไม่เป็นไรนะเก๋ เชอขอให้เก๋ไปสู่สุคติ มิตรภาพที่เคยมีต่อกันมันยังคงสวยงามเสมอนะ ด้วยรักและจะนึกถึงเก๋เสมอ จนกว่าจะพบกันใหม่ @kae_laprim #เวรกรรมมีจริง #ใครทำอะไรกับเธอไว้เขาจะได้รับผล” โดยมีแฟนๆ และชาวเน็ต เข้ามาร่วมแสดงความไว้อาลัย เก๋ จำนวนมาก


อ่านข่าว ตำรวจเปิดกล้องวงจรปิด นาที เก๋ เลเดอเรอร์ ดับสลด เผยหลักฐาน-ปมเสียชีวิต สั่งเร่งคดีเป็นธรรม

 

ก่อนจะโพสต์ด้วยว่า “วันนี้เชอยังคงต้องทำหน้าที่ของเชอ เนื่องจากได้รับงาน motor show ที่ central ระยองไว้แล้ว เชอก็จะขอทำหน้าที่ส่วนของเชอในการทำงานก่อน แล้วกลับมาเชอจะไปส่งเก๋ค่ะ #ripkae”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวรกรรมมีจริง!! เชอรี่ สามโคก แฉปมเพื่อนรักฆ่าตัวสลด-เผยถูกบังคับลบโพสต์ ร่วมส่ง เก๋
ข่าวที่เกี่ยวข้อง