Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 1 ธ.ค. 2563

ย้อนฟัง น้องเก๋ เปิดใจถึงอดีตสามี โอ วรุฒ ปมชีวิตรัก-จุดแตกหัก

10 ก.ย. 2561 - 13:56 น.

ย้อนฟัง น้องเก๋ เปิดใจถึงอดีตสามี โอ วรุฒ ปมชีวิตรัก-จุดแตกหัก

จากกรณี โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกภาพยนต์ดังเรื่อง คู่กรรม ถูกหามส่งโรงพยาบาลหางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อค่ำวันที่ 9 ก.ย. หลังจากเกิดอาการชักหมดสติ และหยุดหายใจ โดยแพทย์รีบนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินแล้วปั๊มหัวใจ ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ต้องปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้ง

ล่าสุดอาการยังโคม่า สมองไม่รับรู้ ไตวาย และติดเชื้อในกระแสเลือด ทีมแพทย์พยาบาลที่รักษาแจ้งกับทางญาติว่า อาการยังทรงตัวในระดับต่ำ คือระดับ 3 ถือว่าต่ำสุด ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด ใช้เครื่องช่วยหายใจ และใช้เครื่องมือทางการแพทย์ประคองไว้ในการรักษาไตวาย

ก่อนหน้านี้อดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม เคยแต่งงานกับ น.ส.พิชชภา หรือเก๋ อดีตภรรยา โอ วรุฒ โดยยังมีทายาทด้วยกัน 1 คนคือ น้องแอร์บัส ก่อนทั้งคู่จะแยกทางกัน ซึ่งน้องเก๋ได้พาน้องแอร์บัสไปเลี้ยงดูที่บ้านเกิด

โดยเมื่อหลายปีก่อน ทีวีอินไซด์ ได้สัมภาษณ์ น้องเก๋ ซึ่งเปิดใจถึงสาเหตุที่ทำให้ชีวิตรักของทั้งคู่ต้องแยกทางกัน พร้อมเผยถึงชีวิตในตอนนั้นที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

น้องเก๋ เปิดใจในตอนนั้นว่า ชีวิตลำบากมาก เงินเดือนที่ได้มาครึ่งเดือนแรกเป็นค่านมลูกและค่ากับข้าว ส่วนครึ่งเดือนหลังเป็นค่าเช่าห้อง ตอนนี้โชคดีที่แม่มาช่วยเลี้ยงน้องแอร์บัส ซึ่งเก๋ต้องเป็นทั้งแม่และหัวหน้าครอบครัว ก็พยายามทำโอทีเพื่อได้เงินมาเพิ่มเติม

ส่วนสาเหตุที่แยกทางกัน น้องเก๋ กล่าวว่า ก็หลายอย่าง เป็นเรื่องของมือที่สาม ซึ่งมือที่สามก็มีหลายแบบ คนแรกเป็นผู้หญิงที่คอยโทรศัพท์มาหาพี่โอกับคุณแม่พี่โอแล้วพูดใส่ร้ายเก๋กับลูก ประมาณว่าน้องแอร์บัสไม่ใช่ลูกพี่โอ สาเหตุจากก่อนหน้าที่พี่โอจะมาจีบเก๋ เก๋มีผู้ชายคนหนึ่งมาจีบและแสดงตัวว่าเป็นคนโสด ไม่มีแฟน แต่จริงๆแล้วเขาโกหก เพราะผู้ชายคนนี้มีแฟนแล้ว ซึ่งพอเก๋รู้ความจริงก็ไม่ยุ่งด้วย แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่หยุด ยังตามรังควานเก๋ด้วยวิธีการแบบนี้อีกเหตุผลหนึ่งก็เรื่องผู้หญิง เก๋เห็นการกระทำของพี่โอที่เก๋ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นที่บ้าน เก๋ตกใจ เสียใจทำอะไรไม่ถูก รู้เพียงอย่างเดียวว่าทนไม่ได้แล้ว ต้องออกจากบ้านนี้แล้วก็เลยหอบลูกออกมา แล้วค่อยกลับไปเก็บของ

เมื่อถามว่าก่อนหน้านี้มีข่าวครอบครัวโอให้เก๋ตรวจดีเอ็นเอ เพราะไม่เชื่อว่าเป็นลูก เพราะมีข่าวออกมาว่า พี่โอเป็นหมัน
เก๋ กล่าวว่า ยืนยันน้องแอร์บัสเป็นลูกพี่โอ แต่เมื่อคุณแม่พี่โออยากให้เก๋ตรวจดีเอ็นเอ เก๋ก็ถามว่าถ้าตรวจแล้วเป็นลูกพี่โอแล้วยังไงต่อ ก็ได้คำตอบว่าเค้าก็มีปัญญาที่จะเลี้ยง ตอนนั้นหนูไม่ได้ทำงานเลย เลี้ยงน้องแอร์บัสอย่างเดียว ก็กลัวว่าทางเค้าจะมาเอาลูกเก๋ไปเลยไม่ได้ตรวจ ไม่รู้จะตรวจเพื่ออะไร ถ้าต้องเสียลูกไป พี่โอเคยพูดกับเก๋เชื่อว่าน้องแอร์บัสเป็นลูกของเขา แต่เก๋มารู้ทีหลังว่าเค้าไปบอกคนอื่นตลอดว่าน้องแอร์บัสไม่ใช่ลูกเค้า เก๋ก็เสียใจ

เมื่อถามว่าหลังจากเลิกกันแล้ว มีเงินเก็บหรือไม่ เก๋ กล่าวว่า ไม่มีเลย ออกมาก็มีเงินติดตัวมาหมื่น ประมาณ 2-3 เดือนเขาก็ส่งเงินมาอีกหมื่น ตอนนั้นเค้าก็โทรมา แต่เก๋โกรธเลยไม่รับโทรศัพท์ เค้าก็มาหาพี่เขยพี่สาวบอกว่าคิดถึงลูก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ย้อนฟัง น้องเก๋ เปิดใจถึงอดีตสามี โอ วรุฒ ปมชีวิตรัก-จุดแตกหัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง