โก้ ธีรศักดิ์ ชี้ เทปสุดท้ายก่อน เก๋ เลเดอเรอร์ ดับ แฉโดนคนใกล้ตัวโกง 11 ล้าน!

โก้ ธีรศักดิ์ ชี้ เทปสุดท้ายก่อน เก๋ เลเดอเรอร์ ดับ แฉโดนคนใกล้ตัวโกง 11 ล้าน!

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ “เก๋ เลเดอเรอร์” นางแบบเซ็กซี่ ซึ่งผันตัวเป็นนักธุรกิจสาวเจ้าของ “ลาพรีมคลินิก” ซึ่งได้ตัดสินใจจบชีวิต โดยที่ทิ้งความข้องใจเรื่องสาเหตุการตาย

อ่าน เปิดแช็ต เก๋ เลเดอเรอร์ พูดสาเหตุแตกหัก กลัวโดนแอบอ้างใช้ชื่อตุ๋นเงิน!

โดยพบว่า โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา หนึ่งในเพื่อนของ เก๋ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนที่จะเสียชีวิตเพียง 1 วัน เก๋ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการของตนเอง โดยในรายการได้พูดถึงปมปัญหามรสุมในชีวิตที่เกิดขึ้น โดยตอนหนึ่ง เก๋ ได้พูดว่า “จะขอพูดที่นี่เป็นที่แรก ที่สุดท้าย ที่เดียว และจะไม่พูดเรื่องนี้อีกต่อไป”

โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เปิดเผยว่า อยู่ระหว่างพิจารณาว่ารายการที่ตนเองได้สัมภาษณ์เก๋ ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจฆ่าตัวตายนั้น จะสามารถออกอากาศได้หรือไม่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งในรายการ เก๋ ได้มีการพูดถึงเรื่องที่เจ้าตัวถูกคนใกล้ชิดโกงเงิน 11 ล้านบาท ซึ่งอาจเป็นหลักฐานสำคัญทางคดี เพราะที่เจ้าตัวออกมาพูดคล้ายเป็นการสั่งลา ก่อนตัดสินใจฆ่าตัวตาย

ทั้งนี้ พ.ต.อ. สุพล ค้ำชู ผกก. สน.โชคชัย เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้มีการสอบปากคำครอบครัวของเก๋ เนื่องจากต้องรอให้เสร็จงานศพก่อน ส่วนหลักฐานอื่น ๆ ได้มีการเก็บรวบรวมไว้เรียบร้อยแล้ว อาทิ ภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปมูลเหตุของการฆ่าตัวตายได้ แต่ตั้งประเด็นหลัก ๆ ไว้ที่ ปัญหาเรื่องธุรกิจ เรื่องเงิน ที่มีข้อมูลว่ามีบุคคลกู้ยืมเงินไปหลายล้าน แต่ขณะนี้ยังไม่พบเอกสารหลักฐาน ส่วนประเด็นเรื่องยาเสพติดและความรักนั้น จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่พบ

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

บทความก่อนหน้านี้‘ลี ลีลาวดี’ เขียนถึงช่วงเวลาดีๆ ที่ได้เล่น ‘แม่นากพระโขนง’ กับพ่อมาก ‘โอ วรุฒ’
บทความถัดไปแฟนคลับใจหาย ร่วมรับศพ โอ วรุฒ เคลื่อนไปวัด แห่ซื้อหวยพระเอกดังเกลี้ยง(คลิป)