เผยคำพูด “นีโน่” กระซิบข้างหู “โอ วรุฒ” ในวินาทีสุดท้าย ก่อนหมดลมหายใจ

นับเป็นเรื่องช็อกวงการบันเทิง หลัง “โอ วรุฒ วรธรรม” เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ในวัย 49 ปี ที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งญาติได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดพระสิงห์วรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยคืนนี้เป็นการสวดพระอภิธรรมคืนแรก โดยมีเพื่อนดารานัดแสดง และคนรู้จักคุ้นเคยไปร่วมงานอย่างคับคั่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเสร็จสิ้นพิธีสวดอภิธรรมศพ นีโน่ เมทินี บุรณศิริ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง พร้อม ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ อดีตศิลปินนักร้องชื่อดัง และปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ และ ณศิวัชร์ นพภิรมย์ไชย หรือโจ๊กเกอร์ นพชัย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงการจัดงานศพของ โอ วรุฒ ในวันต่อๆ ไป โดยเฉพาะการเตรียมจัดงานวันสุดท้ายที่สวดศพจะตรงกับวันเกิด “โอ วรุฒ” พอดีในวันที่ 17 ก.ย.นี้ด้วย

ส่วนตั้ม สมประสงค์ กล่าวถึงกรณีที่เป็นผู้รายงานการสูญเสีย โอ วรุฒ จนทำให้โลกออนไลน์ทราบข่าวกันทั่วถึงว่า หลังจากที่ทางคุณหมอแจ้งให้เราทราบว่า โอ อาการแย่ พอเราเดินทางมาถึงก็พบว่ามีพยาบาลกว่า 6 คน ช่วยปั๊มหัวใจอยู่ เราเห็นแล้วมองหน้ากันและบอกหมอไปว่าพอเถอะ และจากนั้นพวกเราก็เดินไปบอกโอ ว่า “ถ้าไม่ไหวก็ไปเถอะ” จากนั้นชีพจรก็ลดลงในกระทั่งเวลา 02.40 น.เป็นเวลาที่ โอ วรุฒ หมดลมหายใจ

ขณะที่นีโน่ ก็พูดเสริมว่า ระหว่างที่ โอ กำลังหมดลมหายใจ ก็ได้กระซิบข้างหูว่าให้นึกถึงพระอรหันต์ไว้ ถ้าเขาจะไปให้เขานึกถึงที่ดีไว้คือพระอรหันต์

บทความก่อนหน้านี้รำลึกวินาศกรรม11กันยาฯ ครบ 17 ปี น้ำตายังไหล หัวใจยังสะเทือน
บทความถัดไปสังเวยหึงมรณะ อินเดียสงสัยเมีย “มีชู้” บันดาลแค้น “ฆ่าตัดหัว” ก่อนหิ้วไปมอบตัวกับตร. (มีคลิป)