‘นีโน่’ร่ำไห้กลางงานศพ เสียใจ‘โอ-วรุฒ’โดนไม่ให้เกียรติ ขอร้อง‘โอ’ไปดีแล้ว (คลิป)

‘นีโน่’ร่ำไห้กลางงานศพ เสียใจ‘โอ-วรุฒ’โดนไม่ให้เกียรติ ขอร้อง‘โอ’ไปดีแล้ว

วันที่ 12 ก.ย. ที่วัดพระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นีโน่ เมทนี นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง พี่ชายคนสนิทของอดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับ ‘โอ วรุฒ’ ร่ำไห้เปิดใจหลังเสร็จสิ้นงานสวดพระอภิธรรมศพน้องรักว่า เมื่อเช้าผมเห็นพาดหัวบางฉบับ

“ซึ่งผมถือว่าไม่ให้เกียรติน้องผม ผมเสียใจนะ ข่าวเนี่ยมันเป็นสิ่งที่จารึกไว้ในประวัติศาสตร์นะ โอไปดีแล้ว ถ้าคุณทำแบบนี้ก็คือ ใครก็ได้อะ ไม่ต้องไปเรียนมันอะ สื่อสารมวลชนไม่ต้องไปเรียนมัน อยากเขียนข่าวอะไรเขียนไป เขียนเพื่อขายข่าว อย่าเขียนเลยครับผมขอร้อง ถ้าแก้ได้ช่วยแก้ให้ด้วย เสียใจว่าโอไปทำความเดือดร้อนอะไรให้ เขียนกันแบบนี้”

นีโน่ กล่าวทั้งน้ำตาต่อว่า สิ่งที่กำลังตามมันกำลังทำให้พวกผมไม่สบายใจ ช่วยกันส่งโอดีกว่า อะไรก็ได้ที่เป็นสิ่งที่ดี ทำให้คนคนหนึ่งที่เขาให้อาหารความสุข อาหารใจกับแฟนๆ มาตลอด ส่งเขาให้ดีที่สุดดีกว่า ที่เหลือค่อยว่ากัน คุณพ่อ คุณแม่ ก็อายุเยอะแล้วนะ อันนี้ก็เป็นเรื่องส่วนของครอบครัว แต่ว่าจากนี้เป็นต้นไปขออย่าเอาเรื่องอะไรไม่ดีมาใส่ในงาน โอ วรุฒ วรธรรม อีกเลย ผมขอจริงๆ ถ้าไม่เลิกก็เดี๋ยวว่ากัน ผมก็พูดดีที่สุดแล้วนะขอแค่นี้ ขอให้ต่อจากนี้มีแต่เรื่องดีๆ เถอะ อย่าเอาเรื่องไม่ดีมาขายกัน

“เมื่อวานผมดีใจที่แขกมา ผมเห็นหลีดจากเพื่อนๆ ในวงการส่งมาหาน้องผม แต่เมื่อเช้าผมอ่านข่าวน้ำตาผมร่วงทันทีเลย ผมไม่เข้าใจ ‘โอ’ ไปทำอะไรให้เขา เขียนแบบนี้เพื่ออะไร ขายข่าวเหรอ ไปขายในโซเชียล ต่อจากนี้ผมขอสิ่งที่ดีที่สุดให้น้องผมเท่านั้นเอง เรื่องอื่นจะไปเมาท์กันก็ไปเมาท์ลับหลัง ผมขอแค่นี้

บทความก่อนหน้านี้บวท. รื้อเส้นทางบินเป็นแบบทางเดียว ดันเที่ยวบินเพิ่มเป็นปีละ 2 ล้านเที่ยว
บทความถัดไปฮุนเซนออกโรงป้อง ทั้งพม่า-ไทย ซัดตะวันตกอย่ามาจุ้นปัญหาอาเซียน