แทบทรุด!สาวปล่อยเช่าคอนโดหรู เจอชิ่งหนีเปิดดูห้องถึงผงะ ทีวี-พัดลมหายเกลี้ยง

สาวปล่อยคอนโดหรูให้หนุ่มสาวเช่า กลับมาดูเจอห้องเละเทะ แถมยังขนเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งทีวี 50 นิ้ว พัดลม เครื่องดูดฝุ่น ไปเกลี้ยง สุดทนเข้าแจ้งความตร.เอาผิด

สภาพห้องเละเทะ

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กหนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข รายงานว่า เจ้าของห้องคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง กลางเมืองหาดใหญ่ จ.สงขลา เข้าแจ้งความกับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ว่า มีนายเดชวิทย์ สีสุกไสย และน.ส.ถวัลยา กิจจานนท์ มาเช่าห้องคอนโดของตน ต่อมาบุคคลทั้ง 2 คน ย้ายออกจากห้อง พร้อมกับขนเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายรายการที่ไม่ใช่ของตัวเองออกไปด้วย พร้อมทิ้งขยะไว้เต็มห้องให้เจ้าของห้องไว้ดูต่างหน้า

จานชามปล่อยทิ้งไม่ล้าง

โดยทางเจ้าของห้องคอนโดหรูเดินทางมาจากต่างจังหวัด และเข้าตรวจสอบความเสียหายภายในห้องของตัวเอง พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระหว่างเดินทางมาถึงห้องคอนโดหรู ทางเจ้าของห้องก็เปิดประตูเข้าไปสำรวจความเสียหาย แต่ต้องตะลึงถึงกับเข่าแทบทรุดลงกับพื้น หลังเจอสภาพห้องของตัวเองเละเทะอย่างหนัก และมีเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายรายการ เช่น ทีวี LG 50 นิ้ว, เครื่องดูดฝุ่น robot, พัดลม, โคมไฟ หลายรายการ หายไป

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คอหงส์ เตรียมออกหมายเรียกนายเดชวิทย์และน.ส.ถวัลยา บุคคลทั้ง 2 คน เข้าพบพนักงานสอบสวนเร็วๆนี้

 

เจ้าของห้องแจ้งความเอาผิด

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

บทความก่อนหน้านี้ญาตินิมนต์พระเชิญวิญญาณ น้องแอ๋ม ถูกทอมแทงดับ ถึงอเมริกา ในห้องที่เกิดเหตุ!
บทความถัดไปเปิดคลิปสุดท้าย! เสี่ยเกาะเต่า ใส่ชุดบิ๊กไบก์ไลฟ์สดยิงตัวตายสยองคาบ้านหรู