เปิดใจครั้งแรกน้อง ‘เสี่ยเกาะเต่า’ เผยคำพูดพ่อแม่ ‘น้ำผึ้ง’ จนที่บ้านถึงกับรับไม่ได้!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ เสี่ยเกาะเต่า แต่งชุดไบก์เกอร์ ไลฟ์สดก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความในพันทิป ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องที่ถูก น.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาสาวหักหลัง และสั่งห้ามภรรยามากราบศพ หรือจัดงานศพ ฯลฯ ต่อมา ภรรยาสาว ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดในครอบครัว และยืนยันที่จะจัดงานศพให้สามีตามพิธีทางศาสนา

ล่าสุด “เก๋” น้องสาวของ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เสี่ยเกาะเต่า ได้ให้สัมภาษณ์กับทางข่าวสด เกี่ยวกับการเสียชีวิตของพี่ชาย

โดย เก๋ ระบุว่า เฮียหนุ่มไม่เคยมาระบายปัญหาชีวิตคู่ของเขาให้ตนฟังมากนัก แต่ก็รับทราบปัญหาดังกล่าวมาจากพ่อเป็นส่วนใหญ่ เรื่องปัญหาชีวิตคู่ของเฮียหนุ่มกับภรรยามันมีมาตั้งนานแล้ว หลายครั้งที่พ่อแม่ของฝ่ายหญิงหลุดปากพูดออกมากระทบจิตใจหลายๆ อย่าง อย่างตอนที่ตนไปหาหลานที่เป็นลูกของเฮียหนุ่มที่เกาะเต่า ทางครอบครัวของฝ่ายหญิงก็จะมาคอยบ่นให้ได้ยินว่า เฮียหนุ่มเป็นคนสะอาด เจ้าระเบียบ สกปรกนิดหน่อยก็ไม่ได้ ประมาณว่าเรื่องมาก ตอนนั้นทางครอบครัวของตนรู้สึกไม่แฮปปี้มาก ที่เฮียหนุ่มต้องมาเจอเรื่องแบบนี้

“ตอนที่พี่ชายกลับจากเมืองนอกและได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่เกาะเต่า ทางพี่ได้โทรมาบอกว่าที่นี่สวย จนได้พบรักกับน้ำผึ้ง ส่วนเรื่องร้านอาหารที่ได้ไปเสริมสร้างปรับปรุงธุรกิจของฝ่ายหญิง เก๋มองว่ามันเป็นเรื่องของการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่มากกว่า ที่สานต่อให้กิจการมันเจริญรุ่งเรือง ซึ่งในเป็นเรื่องปกติของการเริ่มสร้างครอบครัวอยู่แล้ว” คุณเก๋ กล่าว

เก๋ น้องสาวเสี่ยเกาะเต่า กล่าวต่อว่า สำหรับปัญหาที่เฮียหนุ่มระบายลงบนโซเชียลก่อนที่จะเสียชีวิต พอได้อ่านแล้วรับรู้เลยว่าเฮียคงรู้สึกกดดันและปัญหาที่เจอคงหนักมาก เพราะเมื่อ 2 ปีก่อน เขาก็เคยเขียนระบายลงโซเชียลในลักษณะแบบนี้ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทางเรายังไม่ได้คุยกับน้ำผึ้ง เพราะคิดว่าความจริงก็คือความจริง ก่อนหน้านี้เมื่อนานมาแล้วทางเราเคยเข้าไปคุยแล้วครั้งหนึ่ง แต่กลับได้คำตอบที่ทำให้เรารู้สึกแย่มากๆ เราเลยไม่อยากคุยอีก ตอนที่เกิดเรื่องเขาแค่เข้ามาบอกถึงหนี้บัตรเครดิตของเฮียหนุ่มว่าใครจะรับผิดชอบ แค่นั้นแล้วไม่ได้คุยต่อ

“ส่วนเรื่องจัดงานศพที่เฮียหนุ่มเขียนบอกว่าไม่ต้องจัด วันนี้เราได้เข้าไปขอขมาในห้องแล้วว่าขอจัดให้ เพราะอยากทำหน้าที่ของน้องสาวให้พี่ชายเป็นครั้งสุดท้ายเท่าที่จะทำได้ ตอนที่เข้าไปเจอสภาพห้องนอนของเฮียหนุ่ม เห็นที่นอนและข้าวของต่าง รู้สึกรับไม่ได้ ใจจะขาด ต่อการจากไปแบบนี้ของพี่ชาย ทั้งนี้เรื่องคลิปทางเรายังไม่ได้ดู ต้องรอวันจันทร์ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมา ว่าขอแค่ญาติเท่านั้นที่จะดูคลิปดังกล่าวได้” เก๋ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน