น้องช็อก! หลัง ‘เสี่ยเกาะเต่า’ ฆ่าตัว “น้ำผึ้ง” ยังถาม แล้วใครจะจ่ายหนี้บัตรเครดิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ เสี่ยเกาะเต่า แต่งชุดไบก์เกอร์ ไลฟ์สดก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความในพันทิป ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องที่ถูก น.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาสาวหักหลัง และสั่งห้ามภรรยามากราบศพ หรือจัดงานศพ ฯลฯ ต่อมา ภรรยาสาว ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดในครอบครัว และยืนยันที่จะจัดงานศพให้สามีตามพิธีทางศาสนา

ล่าสุด “เก๋” น้องสาวของ นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม เสี่ยเกาะเต่า ได้ให้สัมภาษณ์กับทางข่าวสด เกี่ยวกับการเสียชีวิตของพี่ชาย

โดย เก๋ น้องสาวเสี่ยเกาะเต่า กล่าวต่อว่า สำหรับปัญหาที่เฮียหนุ่มระบายลงบนโซเชียลก่อนที่จะเสียชีวิต พอได้อ่านแล้วรับรู้เลยว่าเฮียคงรู้สึกกดดันและปัญหาที่เจอคงหนักมาก เพราะเมื่อ 2 ปีก่อน เขาก็เคยเขียนระบายลงโซเชียลในลักษณะแบบนี้ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทางเรายังไม่ได้คุยกับน้ำผึ้ง เพราะคิดว่าความจริงก็คือความจริง ก่อนหน้านี้เมื่อนานมาแล้วทางเราเคยเข้าไปคุยแล้วครั้งหนึ่ง แต่กลับได้คำตอบที่ทำให้เรารู้สึกแย่มากๆ เราเลยไม่อยากคุยอีก ตอนที่เกิดเรื่องเขาแค่เข้ามาบอกถึงหนี้บัตรเครดิตของเฮียหนุ่มว่าใครจะรับผิดชอบ แค่นั้นแล้วไม่ได้คุยต่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน