น้ำผึ้ง นำเถ้ากระดูก เสี่ยเกาะเต่า ลอยแม่น้ำตาปี ตร.เตรียมเรียกญาติ เปิดอีกคลิป!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ เสี่ยเกาะเต่า แต่งชุดไบก์เกอร์ ไลฟ์สดก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย ภายในบ้านพัก อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยก่อนหน้านั้นได้โพสต์ข้อความในพันทิป ระบายความในใจ เกี่ยวกับเรื่องที่ถูก น.ส.พึ่งพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาสาวหักหลัง และสั่งห้ามภรรยามากราบศพ หรือจัดงานศพ ฯลฯ ต่อมา ภรรยาสาว ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดในครอบครัว และยืนยันที่จะจัดงานศพให้สามีตามพิธีทางศาสนานั้น

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้า น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ ภรรยาของหนุ่มไบค์เกอร์ ได้เดินทางไปเก็บเถ้ากระดูกที่วัดโพนิมิตร ตำบลบางกุ้งเมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อที่จะนำไป ลอยอังคารบริเวณปากน้ำตาปี โดยมีฝนโปรยปรายลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้ต้องรอจนกว่าฝนจะซา จึงได้นำเถ้ากระดูกไปลอยอังคารเป็นที่เรียบร้อย

โดยทาง พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวถึงกรณีการตรวจสอบคลิปในวันเกิดเหตุนั้น ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดคลิป และต้องเรียกทั้งสองฝ่ายมาทำความเข้าใจและทำหนังสือยินยอมตกลงในเรื่องการเปิดเผยคลิป หากเป็นคลิปความลับที่ไม่สามารถเปิดเปิดเผยสู่สาธารณะชนได้ก็ขอให้ทั้งสองฝ่ายเก็บไว้เป็นความลับห้ามเปิดเผยโดยเด็ดขาด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน