‘เอิร์ก’พูดแล้ว! เคลียร์ชัดความสัมพันธ์กับคู่หมั้น เก๋ เลเดอเรอร์

‘เอิร์ก’พูดแล้ว! เคลียร์ชัดความสัมพันธ์กับคู่หมั้น เก๋ เลเดอเรอร์

หลังจากนางแบบสาว เก๋ เลเดอเรอร์ ฆ่าตัวตายด้วยการกินยาฆ่าแมลงและกระโดดอาคารบ้านพักลงมาเสียชีวิต ตามมาด้วยคำถามถึงชนวนเหตุที่ทำให้ เก๋ เลเดอเรอร์ คิดสั้น โดยหลายคนพุ่งเป้าไปยังน้องคนสนิทอย่าง เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่ก่อนหน้านี้เหมือนมีปัญหาเรื่องการทำธุรกิจและปมเงิน 14 ล้านบาท

ล่าสุด เอิร์ก เลเดอเรอร์ ได้เปิดใจในรายการโหนกระแส ที่มีดาราหนุ่ม หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยหนุ่ม กรรชัย ถามเอิร์กถึงประเด็นที่เอิร์กไปเป็นเถ้าแก่ให้ เก๋ เลเดอเรอร์ ในงานหมั้นกับแฟนฟนุ่มชื่อพอล โดยเอิร์กกล่าวว่า ยอมรับเป็นเถ้าแก่ให้จริง โดยตอนนั้นเก๋ไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้ ส่วนตัวเคยเจอแฟนของเก๋แค่ 2-3 ครั้ง ยืนยันไม่ได้นำเงินสินสอดของทั้งคู่ไปใช้ แต่เก๋กับเอิร์กใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน โดยเป็นเช่นนี้ตั้งแต่เริ่มทำธุรกิจร่วมกัน ตั้งแต่ขายครีมกระปุกละไม่กี่พันบาท เป็นเรื่องที่เราคุยกันไว้

จากนั้นหนุ่ม กรรชัย ถามถึงกระแสที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ว่า เอิร์กและคู่หมั้นของเก๋สนิทสนมแล้วมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เอิร์กชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง สามารถพิสูจน์ได้ ยืนยันไม่เคยรู้จักพอลมาก่อน

เมื่อถามว่าในวันที่เก๋กระโดดตึกลงมา ได้ไปเยี่ยมเก๋ที่โรงพยาบาลด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้เก๋ประกาศเลิกคบกับเอิร์กไปแล้ว เอิร์ก กล่าวว่า ที่ไปเพราะเรารักกัน ยืนยันไม่เคยมีปัญหากับเก๋ แต่ไม่รู้ทำไมเก๋ถึงพูดแบบนั้น ส่วนเหตุผลที่เก๋ฆ่าตัวตายอาจมาจากหลายเหตุผล โดยอาจมาจากครอบครัวที่ดูแลเก๋ แต่ไม่ใช่ครอบครัวแท้ๆ ยืนยันเอิร์กไม่เคยทะเลาะกับเก๋

เมื่อถามถึงปมที่เอิร์กนำบ้านของเก๋ ย่านกรุงเทพกรีฑาฯ ไปขาย เอิร์ก กล่าวว่า บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เก๋อยู่กับเอิร์ก ซึ่งเอิร์กเป็นเจ้าของ ไม่ได้เกี่ยวกับเก๋เลย โดยมีโฉนดยืนยันชัดเจน

เมื่อถามว่าทำไมไปร่วมงานศพเก๋แค่วันแรกวันเดียว เอิร์ก กล่าวว่า ที่ไปวันเดียวเพราะเอิร์กรู้สึกหดหู่ และโดนขู่ด้วย

บทความก่อนหน้านี้เสี่ยงตาย! ชิ้นส่วนเครื่องเล่น ‘วอร์เท็กซ์’ ร่วงกระแทกพื้น เฉียดฆ่าคนตาย
บทความถัดไปโปรเม เอรียา เป็นปลื้มซิวรางวัล “โรเล็กซ์ แอนนิกา เมเจอร์ อวอร์ด”