Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

เผยสาเหตุ ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง คิดสั้นเหตุสาวรุม ชี้ เอมมี่ เจอลางร้ายสุดขนลุก!

17 ก.ย. 2561 - 18:42 น.

เผยสาเหตุ ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง คิดสั้น เหตุสาวรุม ชี้ เอมมี่ เจอลางร้าย สุดขนลุก!

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 61 จากกรณี เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง หรือ นายภาคิน ซึ่งกลายเป็นบุคคลที่รู้จักในโลกโซเชียล จากเรื่องดังกล่าว ก่อเหตุผูกคอหวังฆ่าตัวตาย แต่สามารถช่วยไว้ได้ทัน และนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน จ.ราชบุรี โดยอาการยังอยู่ในความดูแลของแพทย์นั้น

อ่าน เปิดโพสต์ ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ก่อนคิดสั้น ระบายอารมณ์ เขียนถึงแฟนสาว!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปพบ นายภาคิน จุลเจิม โดยพบว่าเข้าพักรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาลราชบุรีจริง ล่าสุด มีอาการรู้สึกตัวดี โดยแพทย์ได้รักษาจนพื้นขีดอันตราย แต่ยังคงให้นอนพักรักษาตัว พร้อมทั้งให้น้ำเกลือและอาหารทางสาย โดยที่มี เอมมี่ แฟนสาวเฝ้าอาการอย่างใกล้ชิด และตลอดทั้งวันมีบรรดาเพื่อนของนายภาคินเดินทางมาเยี่ยมอาการกันอย่างต่อเนื่อง

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังบ้านของนายภาคิน เพื่อถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้พบกับนายอเนก จุลเจิม วัย 34 ปี พ่อของนายภาคิน แต่เมื่อขอสัมภาษณ์ทางพ่อของนายภาคินบอกเพียงสั้นๆว่า ขอไม่ให้ข้อมูลอยากให้เรื่องนี้จบไป อีกอย่างเป็นเรื่องของเด็กไม่เกี่ยวกับเรื่องงานแต่งที่ผ่านมาแต่อย่างไร

"2 วัน ที่ผ่านมาลูกชายก็มาบ่นว่าเครียดหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีอะไร เข้าไปดูเฟซบุ๊กของลูกชายก็เห็นว่ามีผู้หญิงมาขอเป็นเพื่อนจำนวนมาก ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องนี้หรือไม่ที่ทำให้ลูกชายกับแฟนทะเลาะกันเพราะความหึงหวง จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้น"

แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ ระบุว่า เหตุการณ์นี่เกิดขึ้นจากความคิดน้อยใจของนายภาคินและความเข้าใจผิดกันในเรื่องของปัญหาชีวิตรักของนายภาคินกับเอมมี่แฟนสาว จากที่ปรากฏบนหน้าเฟซบุ๊กของทั้งคู่ก่อนหน้าที่นายภาคินจะคิดสั้นผู้คอหวังฆ่าตัวตายนั้น ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อผ่านหน้าเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 16 ก.ย.61 เวลา 00.23 น.

โดยนายภาคิน ระบุข้อความว่า “สุดท้ายกุก้อไม่เหลือใคร” จากนั้น เวลา 01.05 น. ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า “ร่างกายบอกไหว” จากนั้นก็เงียบหายไป แต่ก่อนหน้านี้ ฝ่านเอมมี่ แฟนสาวได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ เมื่อเวลาประมาณ 15.07 น. ซึ่งเป็นเวลาที่โพสต์ก่อนหน้านายภาคิน ระบุว่า “หมดความสำคัญกับบ้านได้”

โดยเหตุการณ์นี้แหล่งข่าวระบุว่า ปัญหาที่พบอีกอย่าง คือ จากที่เคยปรากฏเป็นข่าวดังว่ามีภาพหลุดของภาคิน ที่เปลือยจนเห็นอวัยวะเพศ ออกมาแชร์ว่อนเน็ต จนกลายเป็นกระแสดังโลกโซเชียล และนายภาคิน ออกมาเปิดเฟซบุ๊กใหม่ จนมีบรรดาสาวๆ แห่เข้ามาขอแอดและทักทายเป็นการส่วนตัวกับนายภาคิน จนเอมมี่ แฟนสาวเกิดอาการระหองระแหงกันมาตลอดจนทั้งคู่เริ่มมีการหึงหวงและมักทะเลาะกันน่าจะเป็นชนวนเหตุดังกล่าว จนเอมมี่แฟนสาวออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อดังกล่าว

แหล่งข่าวระบุอีกว่า ช่วงเวลาประมาณ 04.30 น. ทราบว่ารายภาคินตัดสินใจเข้าไปผูกคอเพื่อหวังจบชีวิตภายในห้องน้ำที่อยู่บริเวณข้างบ้าน แต่โชคดีที่เข้าไปช่วยไว้ได้ทัน ขณะที่เข้าช่วยนายภาคินมีการหมดสติไปแล้วริมฝีปากเริ่มมีอาการเขียว และพยายามปั้มหัวใจอย่างเต็มที่จนนายภาคิน สะดุ้งตัวขึ้นมาและช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรีทันที ซึ่งแพทย์ก็ได้ช่วยรักษาจนพื้นขีดอันตรายแล้ว และได้ให้แม่ของนายภาคินคอยดูแล พร้อมด้วยเอมมี่แฟนสาวที่เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ เอมมี่ และภาคินยังชักชวนกันไปไหว้พระ และทางเอมมี่ระบุว่าเห็นเงาของภาคิน ไม่มีหัว จึงชวนกันไปไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่ภาคินจะบ่นกับพ่อของตนเองว่าอยากที่จะออกบวช เพราะช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีและเอมมี่แฟนสาวทักว่าเห็นเงาไม่มีหัวดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยสาเหตุ ภาคิน เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง คิดสั้นเหตุสาวรุม ชี้ เอมมี่ เจอลางร้ายสุดขนลุก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง