Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

น้อยใจแฟนใหม่! 'ภาคิน' หนุ่มทิ้งวิวาห์ ผูกคอหวิดดับ พ้อไม่เหลือใคร พ่อเผยปมหึง

18 ก.ย. 2561 - 09:22 น.

"ภาคิน" หนุ่มทิ้งวิวาห์ ผูกคอหวิดดับเหตุน้อยใจแฟนใหม่ เพื่อนช่วยนำส่งร.พ.ราชบุรี อาการปลอดภัย มีแม่-แฟนสาวเฝ้า โดยก่อนก่อเหตุโพสต์ตัดพ้อไม่เหลือใคร จากนั้นฝ่ายหญิงมาตอบ "สัญญาด้วยใจรักตัวเองตลอดไป" พ่อเผยปมหึงหวง มีสาวมาทักเฟซบุ๊กขอเป็นเพื่อนเยอะ จนทะเลาะกัน

จากกรณีเจ้าบ่าวหนีงานแต่งที่เคยตกเป็นข่าว โดยฝ่ายเจ้าสาววัย 25 ปีได้โพสต์เรื่องราวตั้งท้อง จึงตกลงกับฝ่ายชายวัย 18 ปี จะจัดพิธีวิวาห์ในวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา แต่ถึงวันงานว่าที่เจ้าบ่าวกลับไม่มาร่วมพิธี พร้อมเปิดเผยในเวลาต่อมาว่า มีคนรักอยู่ก่อนแล้ว ชื่อ "แอมมี่" ซึ่งต่อมาฝ่ายหญิงได้แท้ง ขณะที่เรื่องราวความรักได้บานปลายกลายเป็นคดีความฟ้องเรียกค่าเสียหายกัน ระหว่าง น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ "มะนาว" อดีตเจ้าสาว กับนายภาคิน จุนเจิม อดีตเจ้าบ่าวที่ไม่ยอมมางานแต่งของตัวเอง

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภาคิน จุนเจิม อดีตเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ได้พยายามผูกคอฆ่าตัวตาย แต่โชคดีมีผู้มาพบและช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี และแพทย์ช่วยชีวิตไว้ทัน โดยขณะนี้อาการปลอดภัยแล้วสามารถพูดคุยได้ โดยมีแม่และแฟนสาวเฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง ที่ห้องศัลยกรรมชาย ตึกเจ้าฟ้ามหาจักรี ชั้น 5 โรงพยาบาลราชบุรี แต่ทางโรงพยาบาลไม่สามารถให้ข้อมูลของผู้ป่วยได้ ส่วนแม่และแฟนสาวก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เมื่อตรวจสอบ เฟซบุ๊กของนายภาคินก็พบข้อความตัดพ้อ โดยระบุยังคงหลงรักผู้หญิงที่คบหาอยู่ในปัจจุบัน เชื่อและศรัทธาในรักเดียว ก่อนจะโพสต์ในทำนองน้อยใจว่า ไม่ตามแล้วนะ และสุดท้ายก็ไม่เหลือใคร และโพสต์รูปสติ๊กเกอร์ ร่างกายบอกว่าไหว แต่ในใจมันท้อ จากนั้นฝ่ายหญิงโพสต์ตอบว่า สัญญาด้วยใจรักตัวเองตลอดไป

นายอเนก จุนเจิม อายุ 34 ปี พ่อของ นายภาคินกล่าวว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง แต่เหตุการณ์เกิดที่บ้านเพื่อนของนายภาคิน ซึ่งไม่ทราบว่าที่ไหน และทางเพื่อนได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลราชบุรี โดยเหตุเกิดในช่วงเช้ามืดของวันที่ 16 ก.ย. ตนมารู้เรื่องช่วงสายของวันเดียวกัน แต่ก็ยังไม่ได้ไปเยี่ยมดูอาการ ทราบว่าแม่ของภาคินดูแลอยู่ ขณะนี้อาการของลูกชายปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบ แต่เมื่อประมาณ 2 วัน ที่ผ่านมาลูกชายก็มาบ่นว่าเครียดหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ตนก็เข้าไปดูเฟซบุ๊กของลูกชายก็เห็นว่ามี ผู้หญิงมาขอเป็นเพื่อนจำนวนมาก ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องนี้หรือไม่ที่ทำให้ลูกชายกับแฟนทะเลาะกันเพราะความหึงหวง จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้น

นายอเนกกล่าวด้วยว่า ขอไม่ให้ข้อมูลอยากให้เรื่องนี้จบไป อีกอย่างเป็นเรื่องของเด็กไม่เกี่ยวกับเรื่องงานแต่งที่ผ่านมาแต่อย่างไร

ด้าน "มะนาว" น.ส.จุฑาทิพย์ อดีตเจ้าสาว กล่าวว่า ยังไม่ทราบเรื่องที่อดีตเจ้าบ่าวพยายามผูกคอฆ่าตัวตาย เนื่องจากไม่พูดคุย หรือติดต่อกันนานแล้ว ส่วนเรื่องทางคดีขณะนี้ยังอยู่ระหว่างตกลงกัน แต่ทางฝ่ายนาย ภาคินไม่ยอมมาพูดคุยด้วย คงต้องให้ทางทนายเป็นผู้ดำเนินการ

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ช่วงเวลา 04.30 น. วันที่ 16 ก.ย. นายภาคินตัดสินใจเข้าไปผูกคอเพื่อหวังจบชีวิตภายในห้องน้ำที่อยู่บริเวณข้างบ้าน แต่โชคดีที่เข้าไปช่วยไว้ได้ทัน ขณะเข้าช่วยนายภาคินหมดสติไปแล้วริมฝีปากเริ่มมีอาการเขียว และพยายามปั๊มหัวใจอย่างเต็มที่จนนายภาคินสะดุ้งตัวขึ้นมาและช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรีทันที ซึ่งแพทย์ก็ได้ช่วยรักษาจนพ้นขีดอันตรายแล้ว และได้ให้แม่ของนายภาคินคอยดูแล พร้อมด้วยเอมมี่แฟนสาวที่เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด โดยฝ่ายเอมมี่ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวของวันนี้ "สัญญาด้วยใจรักตัวเองตลอดไป" ซึ่งแสดงถึงความรักของทั้งคู่ที่ยังเหนียวแน่น

แหล่งข่าวเปิดเผยอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายภาคิน ได้วิดีโอคอลหานายอเนก พ่อของตัวอง บอกว่า ปลอดภัยดี พ่อไม่ต้องเป็นห่วง พ่อทำงานเถอะ ทั้งนี้แหล่งข่าวรายนี้ยังระบุอีกว่า เรื่องปัญหาดังกล่าวที่นาย ภาคินตัดสินใจคิดสั้นเกิดจากการน้อยใจและ เข้าใจผิดกันระหว่างแฟนสาว และยังยืนยันว่าเอมมี่กับภาคินรักกันอย่างเหนียวแน่นเพราะเอมมี่คอยเฝ้าอาการของภาคินไม่ห่างกาย

แหล่งข่าวระบุด้วยว่า นอกจากนี้ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ เอมมี่และภาคินยังชักชวนกันไปไหว้พระ และทางเอมมี่ระบุว่าเห็นเงาของภาคินไม่มีหัว จึงชวนกันไปไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่ภาคินจะบ่นกับพ่อของตนเองว่าอยากจะออกบวช เพราะช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีและเอมมี่แฟนสาวทักว่าเห็นเงาไม่มีหัวดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ตลอดทั้งวันมีบรรดาเพื่อนของนายภาคินเดินทางมาเยี่ยมอาการกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้หากอาการดีขึ้นแพทย์จะอนุญาตให้เดินทางกลับบ้านได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้อยใจแฟนใหม่! 'ภาคิน' หนุ่มทิ้งวิวาห์ ผูกคอหวิดดับ พ้อไม่เหลือใคร พ่อเผยปมหึง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง