สาวแฉ นักบอลคนดัง พฤติกรรมต่ำตม ด่าหยาบ ขู่ปล่อยคลิป แถมขู่ฆ่า!

สาวแฉ นักบอลคนดัง พฤติกรรมต่ำตม ด่าหยาบ ขู่ปล่อยคลิป แถมขู่ฆ่า!

เป็นประเด็นเดือดในโลกออนไลน์ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กหญิงรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ถึงเหตุการณ์ที่โดนอดีตคนรักขู่ ด่าหยาบคาย ซึ่งมีการโยงไปถึงนักบอลคนดัง ซึ่งมีข่าวคราวเกี่ยวกับประเด็นชู้สาวหลายครั้ง

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ใจเย็นมามากพอแล้ว พอกันทีกับความใจดีของฉันที่มีให้คุณ พยายามจะนับหนึ่งถึงสิบในใจมาหลายรอบล่ะ ที่เลิกกันก็เพราะคุณมีผญคนอื่น แค่นี้ก็เสียใจจะแย่ล่ะ ยังต้องมาเจอเรื่องอะไรไม่จบสิ้น เอาพักตร์ไปด่าเสียๆหายๆกับครอบครัวและคนรอบข้างคุณไม่เท่าไหร่ ยังจะด่าพักตร์ให้เพื่อนพักตร์ฟังเนี่ยนะ

และเกิดมาในชีวิตนี้ไม่เคยเจอ ผช ที่หยาบคายที่สุดในโลกขนาดนี้มาก่อน ส่งคำด่ามาได้ทุกวัน ต่อหน้าคนอื่นพูดอีกอย่างลับหลังอีกอย่าง นอกจากจะไม่เป็นสุภาพบุรุษแล้ว คุณยังต่ำตมในสมองมีแต่เรื่องแย่ๆ พูดจาแย่ๆทำตัวแย่ๆ พักตร์ดีกับคุณแค่ไหนที่ผ่านมา ทั้งสงสารและเห็นใจ อยากช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น อุตส่าใจเย็นและคุยดีด้วยเพราะคิดว่าคุณน่าจะป่วยทางจิต แต่ตอนนี้ไม่ไหวล่ะจริงๆคนอะไรส่งข้อความและโทรมาได้ทุกวัน วันนึงเป็นพันๆข้อความ พอเราบล็อค

ไม่คุยด้วยก็ขู่จะปล่อยคลิป ขู่จะฆ่าเรา คนดีๆที่ไหนเค้าทำกันคะ เราก็อุตส่าห์ไม่แจ้งความเพราะสงสาร แต่คุณกลับไม่หยุดที่จะด่าเรา และคุกคามเรา เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะ ต่อให้ไม่เหลือใครบนโลกนี้ เราก็ไม่มีวันกลับไปคบคุณแน่นอนค่ะ ที่ผ่านมาเราถือว่าเราพลาดค่ะและอีกเรื่องนะคะ เราเลิกกันมาห้าเดือนล่ะค่ะ พักจะไปคบหรือคุยกับใครตอนนี้ก็เป็นสิทธิ์ของพักค่ะ เลิกมาวุ่นวายตามด่าและมีเรื่องกับคนอื่นไปทั่วสักทีนะคะ เราอโหสิกรรมให้นะแบค ไปดีเถอะนะ ถ้าเทอยังไม่หยุด เราก็จะแจ้งความจริงๆล่ะ พอกันที ปล. เราไม่โพสที่เทอพิมหยาบคายหรอกนะ เพราะขนาดตัวเราเองอ่านแล้วยังรับไม่ได้เลย:(

บทความก่อนหน้านี้เพจดังขุดคลิปเก่า ดาราตัวประกอบพร้อมแก๊ง ‘ปิดสะพานพุทธ’ ซิ่งบิ๊กไบก์ ยกล้อ-เบิ้ลท่อ
บทความถัดไปได้เหรอ! บุ๋ม ปนัดดา เจอทักแช็ตยืมเงินแสน บอก”เป็นดาราน่าจะมีเงินเก็บเยอะ”