ญาติห่วงสภาพจิตใจ ‘น้องนินจา’ พ่อแม่-พี่ ดับยกครัว สลดหลานแอบร้องไห้คนเดียว

ญาติ เล่านาทีสลด พ่อแม่ และน้องชายของ น้องนินจา ถูกรถชนจนเสียชีวิตยกครัว ทั้งที่กำลังจะเลี้ยวเข้าบ้านอยู่แล้ว เผยเป็นห่วงสภาพจิตใจหลาน เคยแอบร้องไห้คนเดียว หวั่นเครียด 

น้องนินจากับยาย
น้องนินจากับยาย

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุ ที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง รถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 3 ราย คือ นายธีระพงษ์ รากแก่น อายุ 31 ปี นางสาวธนารัตน์ กองทิพย์ อายุ 26 ปี ภรรยานายธีระพงษ์ และ ด.ช.บอย อายุ 8 ปี นอกจากนี้ ยังมี สุนัขพันธุ์ชิสุ ตายอีก 1 ตัว โดยพยานระบุว่า รถกระบะกับรถจักรยานยนต์ เกิดเฉี่ยวชนกัน

ยายกับน้องนินจา พาข่าวสดออนไลน์สำรวจบ้านพัก
ยายกับน้องนินจา พาข่าวสดออนไลน์สำรวจบ้านพัก

น้องนินจา / ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ก.ย. ข่าวสดออนไลน์ ได้ลงพื้นที่ไปพบกับ นางเบญจรรณ กองทรัพย์ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของ น.ส.ธนารัตน์ แม่ของ ด.ช.นินจา ที่สูญเสียพ่อแม่ และน้องชาย ไปพร้อมกัน ที่สวนยางเสริมสุนทร์ ต.สำนักท้อน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ทำให้ด.ช.นินจา ต้องอาศัยอยู่กับญาติเพียงลำพังกับญาติ

สภาพภายในบ้านพักของน้องนินจา
สภาพภายในบ้านพักของน้องนินจา

นางเบญจวรรณ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนอยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยติดถนน จู่ๆได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากทางถนนด้านหน้าบ้าน จากนั้น ก็มีคนวิ่งเข้ามาบอกว่า น.ส.ธนารัตน์ ถูกรถชน ซึ่งตนรู้สึกตกใจมากและรีบวิ่งออกไปดู ก็พบน.ส.ธนารัตน์เสียชีวิตอยู่กลางถนนแล้ว ถัดออกไปก็พบศพของนายธีระพงษ์ และด.ช.บอย ซึ่งเป็นสามีและลูกชายคนเล็กของ น.ส.ธนารัตน์ ตนพยายามหลอกตัวเองว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่น้องสาวและหลานของตน

สภาพภายในบ้านพักของน้องนินจา
สภาพภายในบ้านพักของน้องนินจา

“ยายทราบว่า น้องสาว สามี และหลาน ได้ออกไปซื้อเสื้อกีฬาสีให้กับ ด.ช.นินจา เนื่องจาก จะใส่ไปงานกีฬาสี แต่พอไปถึงร้าน ร้านดันปิด จึงได้ขับกลับบ้าน แต่กำลังจะเลี้ยวเข้าบ้าน ก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นแล้ว ตนไม่มีลางสังหรณ์เลย มีเพียงอาทิตย์ที่แล้ว ที่เรียกน้องสาวมาทำผม และบอกว่า จะทำผมให้สวยที่สุด แต่น้องสาวก็ไม่ได้มาหาจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว” นางเบจวรรณ กล่าว

สภาพภายในบ้านพักของน้องนินจา
สภาพภายในบ้านพักของน้องนินจา

นางเบญจวรรณ กล่าวต่อว่า สำหรับสภาพจิตใจของครอบครัว หลังจากที่ทราบข่าว พ่อและแม่ของนายธีระพงษ์ ก็เป็นลม เข้าโรงพยาบาล ส่วนตนและพี่ น้อง คนอื่น ก็อยู่ในสภาพจิตใจย่ำแย่ และ ด.ช.นินจาก็มีถามถึงน.ส.ธนารัตน์, นายธีระพงษ์ และ ด.ช.บอย มีบ่นคิดถึง และแอบร้องไห้คนเดียวบ้าง ซึ่งทางครอบครัวเป็นห่วงสภาพจิตใจของด.ช.นินจา มาก เพราะทั้งครอบครัวจะสนิทสนมกัน จึงกลัวว่า ด.ช.นินจา จะเครียด จึงพยายามไม่ปล่อยให้ ด.ช.นินจา อยู่คนเดียว

น้องนินจาโชว์เลขบัญชีธนาคาร หากผู้ที่ต้องการให้ความช่วยเหลือ
น้องนินจาโชว์เลขบัญชีธนาคาร หากผู้ที่ต้องการให้ความช่วยเหลือ
บทความก่อนหน้านี้‘ใบเตย’หลบไป! ดีเจแมน ถอยรถหรูคันละ 4 ล้าน ให้ผู้หญิงคนนี้นั่งคนแรก
บทความถัดไปหล่อทางลัด! หนุ่มโชว์ภาพ ศัลยกรรม ซิกซ์แพ็ก เพราะฟิตเนสไม่ใช่คำตอบ