ทนายตั้ม พูดแล้ว หลังโดนปล่อยคลิป ลูกความทวงเงินครึ่งล้านให้เจรจาอัยการ!

ทนายตั้ม พูดแล้ว หลังโดนปล่อยคลิป ลูกความทวงเงินครึ่งล้านให้เจรจาอัยการ!

จากกรณี เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์คลิปจำนวน 2 คลิป ซึ่งในคลิปเป็นเสียงระหว่างผู้ชายและผู้หญิง โดยฝ่ายหญิงเรียกชื่อว่า ทนายตั้ม โดยเนื้อหาระบุถึงการขอเงินจำนวน 4 แสนบาทคืน ซึ่งฝ่ายชายปลายสายอีกฝ่าย ได้ระบุว่า จะหาคืนภายใน 1 เดือน ส่วนคลิปที่ 2 เป็นการทวงเงินจำนวน 5 แสนบาท ซึ่งผู้หญิงระบุว่า ได้ไปกู้เงินมา ต้องนำเงินไปคืน และไม่ต้องการจะทำเรื่องแล้ว โดยฝ่ายที่ถูกระบุว่า ทนายตั้ม ได้ระบุว่า จะขอหักค่าใช้จ่ายจำนวน 1 แสนบาท และมีการต่อรองเรื่องค่าใช้จ่ายดังกล่าว

อ่าน อัจฉริยะ เปิดคลิปแฉ ทนาย ต. โดนหญิงทวงเงินครึ่งล้าน อ้างวิ่งเต้นอัยการ!

คลิปเสียงเรียกเงิน

คลิปที่ 1 คลิปเสียงหลอกผู้เสียหายวิ่งเต้นอัยการได้ ทางชมรมฯ ไม่ยืนยันว่าเป็นเสียงใคร และมีการจ่ายเงินให้ใคร ขอให้ทุกท่านที่ได้ฟังพิจารณากันเอาเองและอย่าลืม งดใช้คำไม่สุภาพนะจ้ะ

โพสต์โดย ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2018

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 ก.ย. นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าว ซึ่งพบว่าในคลิปมีการพูดถึงชื่อว่า “ทนายตั้ม” โดยกล่าวถึงประเด็นคลิปเสียงว่าเป็นเสียงของทนายษิทรา หรือไม่ว่า ยังไม่ขอตอบตอนนี้ รอให้เรื่องมันสุกงอมเสียก่อน ตนถึงจะค่อยพูด แต่ตนบอกได้แค่เพียงว่า เสียงที่สนทนานั้น ไม่ได้สนทนาเกี่ยวกับคดียาเสพติดของ น.ส.อาเมเรีย หรือเอมี่ จาคอป ใดๆ ทั้งสิ้นเลย

“ผมขอให้คนที่ฟังคลิปเสียง ฟังหลายๆรอบ ฟังทุกคำ ฟังทุกตัวอักษร ฟังแล้วคิดตาม บางที่ผมอาจจะไม่ต้องออกมาชี้แจงก็ได้ คนฟังจะเข้าใจเรื่องราวได้เอง แล้วคนฟังจะเข้าใจได้เองว่าคนที่ปล่อยคลิปเสียงต้องการสื่อสารอะไร แต่ถ้าสังคมยังแคลงใจ และสงสัยเดี๋ยวผมจะมีการแถลงข่าวอย่างแน่นอน “ ทนายษิทรากล่าวปิดท้าย

บทความก่อนหน้านี้สานรักคนเก่งหัวใจแกร่ง..ป.4 สู้ชีวิต!! ร้อยมาลัยขาย หวังเป็นแรงให้ย่า(ชมคลิป)
บทความถัดไปท่าทีขึงขังจริงจัง! หนุ่มขับรถส่งของสไลด์หนอนไป เกร็งกระตุกคุมรถไม่อยู่ ชนยับ