สงครามไอติม! บุญชัย เปิดศึกสายเลือด ท้าดวลฝั่งแม่ "ไผ่ทอง" ของใครอร่อยกว่า

28 ก.ย. 2561 - 09:09 น.

ไผ่ทอง – บุญชัย ชัยผาติกุล ลูกคนที่ 6 เจ้าของ “ไผ่ทองไอศครีม” ท้าเปิดศึกสายเลือดกับฝั่งแม่ และพี่น้องแบรนด์ “ไผ่ทองไอสครีม” ว่ารสชาติไอติมใครเจ๋งกว่ากัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก “ไผ่ทองไอสครีม” จดทะเบียนในนาม หจก.ไผ่ทองซีกิมเช็ง โพสต์ข้อความระบุ ข้อความว่า ระวัง “ไผ่ทอง” ของปลอม โดยยืนยันของแท้ต้อง ไม่มีสัญลักษณ์ต้นไผ่ และต้องสะกดด้วย ส.เสือ ไม่ใช่ ศ.ศาลา

อ่าน ศึกชิง “ไผ่ทอง” ฝั่งอาม่า เปิดหมดเปลือก ลูกเปิดธุรกิจแข่งแม่ อ้างพ่อยกมรดก ไม่ขอร่วมตระกูล

ต่อมาได้มีการเปิดเผยว่า ผู้ที่ทาง “ไผ่ทองไอสครีม” โพสต์โจมตีนั้นคือ นายบุญชัย ชัยผาติกุล อายุ 54 ปี ลูกคนที่ 6 ของตระกูล ที่ออกมาทำแบรนด์ “ไผ่ทองไอศครีม” เอง ทำให้เรื่องที่เกิดขึ้น กลายเป็นศึกสายเลือดของครอบครัว “ชัยผาติกุล” ไป

โฉมหน้าแพคเกจจิ้ง ทั้งสองแบรนด์

โดยที่ผ่านมาทางแบรนด์ “ไผ่ทองไอสครีม” ได้ชี้แจง และเพิ่งทราบว่า นายบุญชัย ได้ผลิตไอศกรีมในชื่อเดียวกันออกมาขาย และมีผลกระทบต่อลูกค้าเดิม เพราะผู้บริโภคแยกไม่ออก และเรื่องความแตกต่างทาง “คุณภาพและรสชาติ”

ไผ่(ทอง)แตกกอ! บุญชัย ท้าดวล แม่-พี่น้อง ไอติมใครอร่อยกว่า

ล่าสุด ข่าวสดออนไลน์ ลงพื้นที่ไปยัง โรงงานไผ่ทองไอศครีม ตั้งอยู่ที่ ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อพูดคุยกับ นายบุญชัย โดยเฉพาะประเด็นเรื่องคุณภาพและรสชาติไอศกรีม ที่ทางฝั่งแม่และลูกคนเล็กพูดถึง

“ผมคงไม่ไปเจาะลึกลงรายละเอียดอะไรได้ ว่าไอศกรีมของใครอร่อยกว่ากัน เพราะนั่นคือหน้าที่ของผู้บริโภคที่จะตัดสินตรงนี้“ เจ้าของ ไผ่ทองไอศครีม กล่าวเริ่ม

นายบุญชัย พาผู้สื่อข่าว เข้าชมกรรมวิธีผลิต “ไผ่ทองไอศครีม”

“แต่สำหรับผมกล้าท้าอีกฝั่งเลยว่า มาดวลกันเรื่องรสชาติได้ ว่าใครจะอร่อยกว่ากัน ผมกล้านะ ให้ทางตัวแทนไปรับไอติมที่โรงงานของแต่ละฝั่งมา แล้วมาชิมตัดสินว่าฝ่ายไหนจะอร่อยถูกปากกว่ากัน”

“น้องลงข่าวได้เลย (พูดกับผู้สื่อข่าว) พี่อยากให้มีรายการไหนสักรายการมา แล้วเอาไอติมทั้งสองแบรนด์มาชิมวัดกันไปเลย ให้ผู้บริโภคตัดสิน ว่าไอศกรีมไผ่ทองของใครจะอร่อยกว่ากัน” นายบุญชัย เผยทิ้งท้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สงครามไอติม! บุญชัย เปิดศึกสายเลือด ท้าดวลฝั่งแม่ "ไผ่ทอง" ของใครอร่อยกว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง