แชร์ว่อน! คลิปแอบถ่าย บ่อนกลางกรุง เซียน-เจ้ามือ เขย่าไฮโลสนั่น! เงินเต็มโต๊ะ (คลิป)

1 ต.ค. 2561 - 14:11 น.

แชร์ว่อน! คลิปแอบถ่าย บ่อนกลางกรุง เซียน-เจ้ามือ เขย่าไฮโลสนั่น! เงินเต็มโต๊ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 1 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ต่อคลิปความยาวเกือบ 2 นาที ซึ่งเป็นคลิปแอบถ่าย บ่อนกลางกรุง โดยภาพที่ปรากฏในคลิป เป็นบรรยากาศบรรดา เจ้ามือและเซียนพนัน กำลังเล่นไฮโลกันอย่างสนุก โดยในคลิปปรากฏทั้งภาพอุปกรณ์โต๊ะเล่นพนันไฮโล กองไพ่-กำถั่ว และเงินพนันอีกจำนวนหนึ่งบนโต๊ะ

บ่อนกลางกรุง

ที่มา : Red Skull Z

ทั้งนี้คลิปดังกล่าว เพจดังอย่าง Red Skull Z ได้นำมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า ขอบคุณพลเมืองดีเสี่ยงตายเข้าไปถ่ายคลิปบ่อน ซ.รามคำแหง53 หลังวินมอไซค์ปากซอย ไม่รู้พื้นที่รับผิดชอบ สน.ไหน บ่อนใหญ่ขนาดนี้ทำไมถึงมองไม่เห็นกัน สายตรวจก็วิ่งตรวจทั้งวันแท้ๆ เจ้าของบ่อนเป็นเจ้าของค่ายมวยดัง แถวบางกะปิ ตรงตลาดบางกะปิก็มีอีกบ่อนใหญ่กว่าบ่อนนี้ด้วย ตำรวจพื้นที่ไม่รู้ไม่เห็นจริงๆเหรอครับศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. กองบัญชาการตำรวจนครบาล กองปราบปราม

ดูคลิปแอบถ่ายบ่อน

อย่างไรก็ดีหลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ต่อบนโลกโซเชียล พล.ต.ต. ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 เปิดเผยว่า ได้สั่งตรวจสอบที่มาของคลิปดังกล่าวแล้ว โดยพบว่าเกิดขึ้นในพื้นที่ของ สน.หัวหมาก ขณะนี้ได้สั่งการให้ ผกก.สน.หัวหมาก ตรวจสอบบ่อนดังกล่าวแล้ว หากพบว่ามีการเล่นพนันจริง จะดำเนินการจับกุม ทั้งคนเล่นและเจ้าของบ่อน พร้อมให้ตำรวจท้องที่รายงานความคืบหน้าให้ทราบภายในวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แชร์ว่อน! คลิปแอบถ่าย บ่อนกลางกรุง เซียน-เจ้ามือ เขย่าไฮโลสนั่น! เงินเต็มโต๊ะ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง