ดวงประจำวัน พุธที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านทำการงานไม่ค่อยคล่องตัว บริวารมักทะเลาะวิวาทกันเอง อาจเกิดปากเสียงหรือมีการท้าทายกันในระหว่างผู้ร่วมงาน จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญของท่าน ถ้าอยู่ในความสงบได้ก็จะปลอดภัย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่ควรใช้สอยให้บริวารไป ทำงานใดๆ ในที่ห่างไกล โดยมีลักษณะเหมือนขับไล่ไสส่ง การทำงานให้ประโยชน์สูงสุดแก่ท่านดีอยู่แล้ว ญาติพี่น้องนำลาภมาให้ และมีความเมตตาต่อท่านเป็นอันดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้เงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นลาภอันน่าพิศวง เย็นนี้ได้รับเชิญไปเลี้ยงอย่างมโหฬาร ซึ่งมีการรำมวยกันพอหอมปากหอมคอ ไม่ควรย้ายทรัพย์สินสิ่งของมีค่า ในเวลากลางคืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่ที่ทำงานร่วมกัน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 15.10 น. ไม่ควรเดินทางโดยเฉพาะทางน้ำ รวมถึงการเดินทางเข้าป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำด้วย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านหาทรัพย์ได้ด้วยความขยันหมั่นเพียร มีความพากเพียรพยายามในการทำงาน ต่างๆ มีความตั้งใจจริงในการคบเพื่อน จะมีการทะเลาะวิวาทเกี่ยวแก่ผลประโยชน์ และจะได้รับข่าวดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญ เพราะเกิดการทะเลาะวิวาทกันในสังคมของท่าน จะลงโทษบริวารด้วยความรุนแรง จนมีผู้เห็นเป็นการทารุณ ได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่หรือพี่ป้าน้าอาดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น สามารถแก้ปัญหาให้แก่หมู่คณะของท่านได้อย่างเรียบร้อยดี ได้ลาภ เป็นทองรูปพรรณและเครื่องประดับต่างๆ ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ในไม่ช้านี้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี การเดินทางถ้ารีบร้อนอาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ที่พักอาศัยในการเดินทางไม่เรียบร้อย ญาติพี่น้องมีประสบการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ ความช่วยเหลือที่ท่านมีต่อผู้อื่นไม่เกิดผลดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ขยันทำกิจการงานอย่างมากอาจจะเจ็บไข้ก็ได้ ใช้จ่ายเงินทองโดยไม่จำเป็น หรือถูกยืมแล้วยืมอีกจนไม่รู้จักจบจักสิ้น ได้เพื่อนใหม่ๆ หลายคน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะโกรธง่าย ไม่พอใจในสิ่งใดเล็กน้อยก็จะโกรธเหมือนไฟไหม้ป่า ชอบคิดว่าตนเองแต่งกายไม่งามและอับอาย ผู้อื่น จะขยันขันแข็งทำการงานอย่างหนักโดยไม่คำนึงถึงร่างกาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้พบเห็นสิ่งของอันแปลกประหลาดแต่ไม่ทำให้เสียทรัพย์ อาจได้ชมการแสดงมายากลหัวเราะจนอ้าปากค้าง ได้เครื่องประดับมีค่าและสวยงามต่างๆ ไม่ควรย้ายสิ่งของข้ามแม่น้ำลำคลอง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ลาภจากทางไกลในไม่ช้า อาจเป็นสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ทรัพย์สินเงินทองก็ได้ ท่านที่ยังว่างจะได้งานทำที่ดีมี รายได้ต่อเนื่อง ญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาหา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน