Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

กานต์ ฉะแหลก เสี่ยโป้ ร่ายยาวปมยาเสพติด-โกงชาวบ้าน

10 ต.ค. 2561 - 15:15 น.

กานต์ ฉะแหลก เสี่ยโป้ ร่ายยาวปมยาเสพติด-โกงชาวบ้าน

หลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ สำหรับ เสี่ยโป้ และ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ที่ต่างฝ่ายต่างโพสต์เฟซบุ๊กแฉ ทั้งปมที่เสี่ยคนดังชักชวนให้คนไปเล่นพนัน รวมถึงประเด็นที่ทั้งคู่ต่างกล่าวหากันไปมาเรื่องเสพยา

เสี่ยโป้ ท้า กานต์ ตรวจหาสารเสพติด มั่นใจอีกฝ่ายเจอพันเปอร์เซ็นต์

ไฝว้เดือด! กานต์ โพสต์ฉะกลับ หลังโดนเสี่ยคนดังแฉจัดฉากเสพยา

ล่าสุด เสี่ยโป้ อานนท์ ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวครั้งนี้ในรายการโหนกระแส โดยระบุว่า เรื่องนี้อีกฝ่ายส่งรูปนี้มาขู่อยู่ตลอด พร้อมระบุถ้าไม่ไปหาจะเผยแพร่รูปนี้ โดยเป็นรูปเมื่อครั้งที่ตัวเองเสพยากับหญิงสาวคนนั้น ด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจโพสต์ภาพตัวเองเมื่อครั้งกำลังเสพยาลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายมาข่มขู่อีก นอกจากนี้ยังเปลี่ยนชื่อและนามสกุลของตัวเองด้วย เพราะไม่ต้องการให้ครอบครัวเดือดร้อน แต่ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องในอดีต

“ผมขอท้าเขา ให้มาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะสามารถตรวจได้ในระยะเวลา 6 วัน แต่ถ้าตรวจเลือด สามารถยืนยันผลได้ใน 6 เดือน ดังนั้นเลยอยากขอท้าเขาให้มาตรวจ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยยืนยันหาตรวจเจอสารเสพติดในตัวผม สามารถจับกุมได้เลย แต่ส่วนตัวเชื่อว่าอีกฝ่ายหากมาตรวจเจอแน่พันเปอร์เซ็นต์ เพราะม่วงทั้งคืน”เสี่ยโป้กล่าว

ด้านแม่ของเสี่ยโป้ กล่าวว่า โป้เป็นคนเล่นพนันมาตั้งแต่เด็ก เราก็ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย พร้อมบอกกับลูก ถ้าผิดก็ยอมรับผิด แต่มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ ลูกไม่เสพยาแล้ว

จากนั้นในช่วงท้าย ผู้ดำเนินรายการอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้พูดถึงหญิงสาวคนนี้ที่เสี่ยโป้อ้างถึง นั่นคือ กานต์ วิภากร

ขณะที่ กานต์ วิภากร ได้โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้ทันที โดยระบุว่า “โอ้ยยยยย พ่อพระเอกรูปงามนามเพราะ นี่ใส่ร้ายยังไม่พอ บานปลายไปว่าครอบครัวกูขายยาให้มึง ลากเอาพ่อกูมาเกี่ยวด้วย กูทึ้งกับมึงมาก ช่างกล้าพูด ตอแหลขนาดนี้ มีแต่คนที่มึงแจกเงินให้อะถึงจะเชื่อคน ทุกคนมีประวัติมีคดีเกี่ยวกับฉ้อโกงชาวบ้านเค้าและมีแต่เรื่อง แต่กูและบ้านกูไม่เคยมีประวัติเสียหาย พวกกูเป็นคนที่สะอาด รื้อประวัติได้ทุกคน คนอย่างพวกมึงช่างกล้าโพสต์แบบนี้ ไม่ละอายต่อการพิมพ์ พิมพ์มาได้ซื้อยาจากครอบครัวกู เอายาไปเล่นกับคนที่มึงหลอกเค้าทุกคน”

“กูสั่งให้มึงเลิกกับเมียเอาเงินร้อยล้านมาเปย์ ไม่มีสักคำที่กูจะพูดว่าให้มึงเลิกกับเมียและมึงก็ไม่มีวันเลิก เพราะถ้าขาดเมียมึงไป ขบวนการก็ไม่ครบวงจร และถ้ามึงแตกกับเมียมึง เมียมึงจะแฉมึง แม่มึงพูดเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่มีใครแตกหักหรอก”

กานต์ วิภากร ยังโพสต์อีกว่า “สร้างเรื่องโคตร ส่งรูปมาขู่แม่มึงให้เลิกกับเมียบ่อยๆ สลับกันมากกว่า คำพูดนี้น่าจะเป็นกูโพสต์ รูปนี้แม่มึงก็เพิ่งมี และคนอย่างมึงใครจะไปขู่ไรได้ เพราะประวัติมึงก็การันตีอยู่ละ มึงสนด้วยเหรอ มึงโกงชาวบ้านเค้าไปเยอะแยะเต็มไปหมด กูรวบรวมผู้เสียหายมาแฉได้ละ พร้อมแถลงข่าวเรื่องโดนมึงครอบครัวโกงยังไง เดี๋ยวรู้เรื่อง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ ฉะแหลก เสี่ยโป้ ร่ายยาวปมยาเสพติด-โกงชาวบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง